Tất cả ngôn ngữ 32/64 bit Microsoft Win 10 Pro Khóa bán lẻ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Giấy phép chuyên nghiệp Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 PC
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Dhgate pay, MoneyGram, Payssion, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 10000 / tuần
Loại phiên bản: Khóa cập nhật bán lẻ Windows10 pro Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu
Số giấy phép: 1 CÁI, thời lượng không giới hạn Nhãn hiệu: Mircosoft
Tình trạng sản phẩm: cổ phần Chứng nhận:: Phần mềm được chứng nhận
Điểm nổi bật:

Win 10 Bán lẻ chuyên nghiệp K

,

Win 10 Pro COA Sticker

Microsoft Windows 10 Pro Win 10 Professional 32 Bit / 64Bit Khóa bán lẻ Tất cả nhãn dán ngôn ngữ COA cho máy tính xách tay

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Một hệ thống thậm chí còn tốt hơn bao giờ hết. Windows 10 nhanh hơn, linh hoạt hơn và ổn định hơn, không chỉ cung cấp môi trường đồ họa sáng tạo mà bạn đã sử dụng từ phiên bản 8 và 8.1, mà còn đi xa hơn nhiều. Menu rất đơn giản và rõ ràng, vì vậy bạn sẽ học cách sử dụng nó một cách nhanh chóng, ngay cả khi bạn vẫn sử dụng Windows 7 trở lên. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nó khi bạn cần, thay đổi các biểu tượng và đưa hệ điều hành của bạn lên một tầm cao mới. Bạn không phải lo lắng về việc liệu chúng có chạy trên máy tính của bạn hay không, chúng được thiết kế để an toàn và hoạt động với tất cả các máy tính có Windows 7 trở lên.

Phiên bản Professional mở rộng phiên bản Home với các tùy chọn cho sử dụng kinh doanh. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy cài đặt kết nối tên miền, quản lý chính sách nhóm, BitLocker 2, chế độ Internet Explorer, Access 8.1, ứng dụng khách Hyper-V, ứng dụng doanh nghiệp, quản lý thiết bị di động, cửa hàng công ty, Windows Update cho doanh nghiệp, Trợ lý Cortana và nhiều hơn nữa.

 

 

Tính chất:

Từ làm việc với nhiều ứng dụng đến kết nối với máy tính của bạn khi đi du lịch, Windows 10 Pro cho phép bạn tập trung ít hơn vào các vấn đề kỹ thuật và nhiều hơn về lợi ích của việc đổi mới cho doanh nghiệp của bạn và thực tiễn mới. Nhờ Remote Desktop, bạn có thể làm việc liên tục trên các dự án của mình từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bằng cách kết nối với máy tính của bạn từ xa. Chạy các ứng dụng, tệp, tài liệu - bạn có thể thấy tất cả trong Chế độ xem nhiệm vụ. Và nếu bạn cần nhiều không gian ảo hơn cho công việc của mình, bạn có thể tạo và chạy các thiết bị ảo trên một máy tính bằng Hyper-V.

Continuum là một tính năng mới cho phép Windows 10 xác định loại phần cứng bạn đang sử dụng và chọn giao diện phù hợp cho thiết bị của bạn. Nói một cách đơn giản, các cửa sổ bạn vừa mở sẽ vừa với kích thước màn hình của thiết bị.

Trình duyệt web mới của Microsoft, Edge, đặt thế giới dưới chân bạn. Trong Edge, bạn có thể chỉnh sửa và thêm trực tiếp vào các trang web và chia sẻ chúng theo ý muốn với người khác. Thanh tìm kiếm được cải thiện thì thầm với bạn trước khi bạn hoàn thành một câu hỏi hoặc từ khóa. Mục tiêu của Edge là đưa người dùng đến thông tin họ cần càng nhanh càng tốt và làm việc với nó một cách hiệu quả nhất có thể. Đó là lý do tại sao Edge loại bỏ các chướng ngại vật dưới dạng nhận thức trực quan không cần thiết cản trở bạn không cần thiết trong công việc hoặc giải trí. Phần thưởng mà Edge cung cấp là nếu bạn sử dụng nó tại nơi làm việc, pin của bạn sẽ tồn tại lâu hơn so với khi sử dụng Chrome hoặc Firefox.

 

Tải xuống và cài đặt windows 10 Professional
Nhấp chuột phải vào "Menu bắt đầu", chọn "Hệ thống".
Nhấp vào "Giới thiệu", sau đó nhấp vào "Thay đổi mã khóa sản phẩm" hoặc "Nâng cấp phiên bản Windows của bạn".
Nhấp vào "Thay đổi mã sản phẩm" và Nhập Mã Windows 10 Pro của bạn.

 

Tất cả ngôn ngữ 32/64 bit Microsoft Win 10 Pro Khóa bán lẻ 0

 

 

 

Bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào:
Ứng dụng trò chuyện : 8615999540212

Whatsapp: + 8615999540212
E-mail:sales@computerpc-system.com
 
Tags: tải văn phòng 2016   Khóa sản phẩm Office 2019  cửa sổ 10 phím

 
 
 

Chi tiết liên lạc
Echo

Số điện thoại : 8615999540212

WhatsApp : +8615999540212