64 Bit Janpan Language FPP Box Gói hệ thống tùy chọn Windows 10 Home

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft Windows
Chứng nhận: Windows 10 Home
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 chiếc
Giá bán: Negotiate Via Email
chi tiết đóng gói: Gói Oem
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, DHgate
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc
Chức năng: OEM Hệ điều hành cần thiết: Trang chủ Windows 10
Phương tiện truyền thông: Chìa khóa Oem Nền tảng: Trang chủ Windows 10
Nhãn hiệu: Mới Bảng báo giá: Bán buôn / nhà máy
Điểm nổi bật:

64 Bit Windows 10 Home

,

Win 10 Home Opreation System

Hệ thống lựa chọn phiên bản ngôn ngữ Janpan 64-bit Hộp FPP của Windows 10 Home

Trang chủ Windows 10

Home là phiên bản máy tính để bàn tập trung vào người tiêu dùng.Nó mang lại trải nghiệm quen thuộc và cá nhân cho PC, máy tính bảng và thiết bị 2 trong 1.Windows 10 Home sẽ giúp mọi người làm những điều tuyệt vời, cả lớn và nhỏ.Với nó, họ sẽ làm việc hiệu quả hơn và vui vẻ hơn nhờ một danh sách dài các cải tiến mới: Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân nhất thế giới;trình duyệt web Microsoft Edge mới;Chế độ máy tính bảng liên tục cho các thiết bị có khả năng cảm ứng;Windows Hello nhận dạng khuôn mặt, đăng nhập bằng mống mắt và vân tay;và ngay lập tức, một loạt các ứng dụng Windows phổ biến như Ảnh, Bản đồ, Thư, Lịch, Nhạc và Video *.

Microsoft cũng đang mang trải nghiệm chơi trò chơi Xbox lên Windows 10, cho phép các trò chơi và người chơi truy cập vào cộng đồng trò chơi Xbox Live, cho phép nắm bắt và chia sẻ cách chơi cũng như cung cấp cho chủ sở hữu Xbox One khả năng chơi trò chơi Xbox One của họ từ bất kỳ PC chạy Windows 10 nào nhà của họ.

Đặc trưng

 • Làm chủ đa nhiệm - chụp bốn thứ lại với nhau trên màn hình của bạn hoặc tạo màn hình ảo để có thêm không gian.Windows 10 quản lý thông báo của bạn để bạn có thể tập trung vào những gì bạn muốn.
 • Xin chào, bạn là mật khẩu - Windows Hello là đăng nhập không cần mật khẩu cung cấp cho bạn cách nhanh nhất, an toàn nhất để mở khóa thiết bị Windows của mình.
 • Vượt xa khả năng duyệt - Microsoft Edge là trình duyệt được xây dựng cho Windows 10. Không chỉ là duyệt web — tận hưởng trải nghiệm web mang tính cá nhân, phản hồi nhanh và tất cả về việc hoàn thành công việc trực tuyến.
 • Trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn - Bằng cách học hỏi theo thời gian, Cortana sẽ trở nên hữu ích hơn khi bạn sử dụng.Tin tưởng vào Cortana để giúp bạn tìm mọi thứ, hoàn thành công việc, đặt lời nhắc và làm việc trên các thiết bị của bạn hiệu quả hơn.
 • Windows tốt nhất từ ​​trước đến nay để chơi game - Chơi các trò chơi XBOX mới tuyệt vời trên Windows 10 ở độ phân giải 4K gốc.Giữ kết nối với cộng đồng trò chơi của bạn bằng ứng dụng XBOX.Và phát ở những nơi bạn muốn với tính năng phát trực tuyến trong nhà và XBOX Play ở mọi nơi.
 • Các ứng dụng tốt nhất được xây dựng để làm - Tải nhanh các mục yêu thích của bạn trong Windows Store, cửa hàng một cửa của bạn trên PC, máy tính bảng, điện thoại và XBOX One.Dễ dàng tìm và có được các ứng dụng miễn phí và trả phí phổ biến, phần mềm máy tính để bàn, trò chơi PC và XBOX, phim, chương trình truyền hình và nhạc mới nhất.
 • Bảo mật toàn diện nhất - Là Windows an toàn nhất từng được xây dựng, Windows 10 cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện - bao gồm công nghệ chống vi-rút, tường lửa, Bộ bảo vệ Windows và chống lừa đảo - tất cả đều được tích hợp sẵn mà không mất thêm phí cho bạn.

 

 

 

64 Bit Janpan Language FPP Box Gói hệ thống tùy chọn Windows 10 Home 0

 

Đặc điểm kỹ thuật chính
Loại phương tiện USB
Khả năng tương thích máy tính
Loại giấy phép OEM
Chi tiết
Mã sản phẩm 0885370922264, 112073, 3476932, 803BMW2, KW9-00139, MS-KW9-00139, MSW1064, MSWIN1064H, SWMIC-KW9-00139

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Liên hệ: Giá xuất xưởng và Dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Vui lòng gửi cho tôi thêm thông tin về yêu cầu của bạn, tên sản phẩm và số lượng. Yêu cầu của bạn sẽ được đánh giá cao và chúng tôi sẽ trả lời cho bạn càng sớm càng tốt.

 

 • Trả lời câu hỏi của bạn trong 24 giờ làm việc.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh thông thạo.
 • Đối với gói, yêu cầu tùy chỉnh có sẵn, OEM & ODM được chào đón.
 • Giảm giá đặc biệt và bảo vệ khu vực bán hàng cung cấp cho nhà phân phối của chúng tôi.

 

 

Bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với Amanda
Skype: trực tiếp: office_50799
Whatsapp: +8613510207179

Email: office@computerpc-system.com

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Amanda

Số điện thoại : +8613510207179

WhatsApp : +8613510207179