Hệ điều hành thực tế 1 Cửa sổ khóa kích hoạt PC 10 HỘP DVD Pro

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Hộp DVD OEM chuyên nghiệp Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 PC
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Dhgate pay, MoneyGram, Payssion, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 10000 / tuần
Loại phiên bản: Windows10 Loại giấy phép: Giấy phép OEM, khóa kích hoạt KHÔNG CÓ phương tiện dữ liệu
Số giấy phép: 1 PC, thời lượng không giới hạn Cái hộp: 1 người dùng / PC
Tình trạng sản phẩm: cổ phần Ứng dụng: Máy tính / Laptop
Điểm nổi bật:

Microsoft Windows 10 Pro Pack

,

Windows 10 Pro Activation Key

Tải xuống và kích hoạt Windows 10 cho một hệ điều hành thực tế, Window 10 pro DVD BOX

 

Cài đặt và kích hoạt Windows 10 chuyên nghiệp để hưởng lợi từ các tính năng đa nhiệm

Windows 10 S được thiết kế dành riêng cho máy tính giáo dục.Chế độ S trong Windows 10 S mã hóa ổ cứng bên trong để bảo mật tốt hơn.Windows 10 S cho phép các ứng dụng chỉ được cài đặt từ Windows Store và bạn chỉ có thể duyệt web bằng Microsoft Edge.

 

Bảo vệ dữ liệu

Windows 10 Professional chỉ chấp nhận cài đặt các ứng dụng được chứng nhận từ Microsoft Store.Hạn chế này trong Windows 10 S là rất quan trọng để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa và tăng tính bảo mật cho HĐH và dữ liệu cá nhân của bạn vì nó đảm bảo mức chất lượng ứng dụng tốt.Windows 10 S rất quan trọng trong môi trường kinh doanh cũng như trường học vì nó thoát khỏi việc cài đặt phần mềm độc hại không mong muốn vào hệ thống của bạn.
 

Tại sao mua khóa Windows 10 Pro mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất?

Luôn tập trung với những cách dễ dàng để chụp ứng dụng tại chỗ và tối ưu hóa không gian màn hình của bạn để hoàn thành công việc.

Xem các tác vụ đang mở của bạn trong một chế độ xem và tạo các máy tính để bàn ảo để có được không gian hoặc nhóm các thứ theo dự án, như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.

Chơi game thậm chí còn tuyệt vời hơn với Windows 10. Không chỉ các trò chơi hiện tại của bạn hoạt động tốt mà giờ đây bạn có thể chơi và kết nối với các game thủ trên các thiết bị Xbox One và Windows 10.Từ những game thông thường hay nhất cho đến thế hệ chơi game PC mới, Windows 10 được xây dựng cho những game bạn

 

Sự khác biệt giữa Windows 10 Home và Windows 10 Pro là gì?

Có 2 phiên bản Windows 10 được sử dụng rộng rãi: Windows 10 Home và Windows 10 Pro.Loại thứ hai chủ yếu được sử dụng trên máy tính xách tay và máy tính chuyên nghiệp, như tên gọi của nó, trong khi Windows 10 Home chủ yếu được sử dụng trên các hệ thống thông thường.Nhưng sự khác biệt giữa 2 phiên bản Windows 10 này là gì?Tôi sẽ nói với bạn trong bài viết này.
Hệ điều hành thực tế 1 Cửa sổ khóa kích hoạt PC 10 HỘP DVD Pro 0
 
Sự miêu tả
Windows 10 là một hệ điều hành máy tính cá nhân được Microsoft phát hành như một phần của gia đình hệ điều hành Windows NT.Nó được chính thức công bố vào tháng 9 năm 2014 sau bản demo ngắn gọn tại Build 2014. Phiên bản đầu tiên của hệ điều hành đã bước vào quá trình thử nghiệm beta công khai vào tháng 10 năm 2014, dẫn đến việc phát hành cho người tiêu dùng vào ngày 29 tháng 7 năm 2015 và phát hành để cấp phép số lượng lớn vào ngày 1 tháng 8 năm 2015. Để khuyến khích việc áp dụng Windows 10, Microsoft đã thông báo rằng trong năm đầu tiên khả dụng, các bản nâng cấp cho hệ điều hành sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng các bản sao chính hãng của phiên bản Windows 7 và Windows 8 sau khi cập nhật lên Windows 8.1.
 

Hyper-V là công nghệ ảo hóa tích hợp của Windows, được kết nối cứng Windows 10 chuyên nghiệpđể cho phép bạn dễ dàng chạy nhiều hệ điều hành trên một PC.Bạn có thể sử dụng nó để phục hồi các chương trình và phần cứng cũ không còn tương thích với Windows 10, khám phá các hệ điều hành thay thế như Ubuntu hoặc sử dụng nó làm môi trường thử nghiệm.

"Nhưng tôi có thể làm tất cả điều này miễn phí với VirtualBox!"bạn sẽ nóiVà bạn sẽ đúng - ở một mức độ.Có một lý do quan trọng tại sao Hyper-V là một lựa chọn tốt hơn VirtualBox và đó là hiệu năng thô.VirtualBox là một trình giả lập phần mềm, có nghĩa là nó nằm trên Windows và không bao giờ có thể phù hợp với hiệu suất gốc, bất kỳ điều chỉnh nào bạn thực hiện.

Cách kích hoạt khóa Windows 10 Pro:

Tải xuống và cài đặt windows 10 Professional
Nhấp chuột phải vào "Menu bắt đầu", chọn "Hệ thống".
Nhấp vào "Giới thiệu", sau đó nhấp vào "Thay đổi mã khóa sản phẩm" hoặc "Nâng cấp phiên bản Windows của bạn".
Nhấp vào "Thay đổi mã sản phẩm" và Nhập Mã Windows 10 Pro của bạn.

 

 

Bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào:
Ứng dụng trò chuyện : 8615999540212

Whatsapp: + 8615999540212
E-mail:sales@computerpc-system.com
 
Tags: tải văn phòng 2016   Khóa sản phẩm Office 2019  cửa sổ 10 phím

 
 
 

Chi tiết liên lạc
Echo

Số điện thoại : 8615999540212

WhatsApp : +8615999540212