Phần mềm hệ thống máy tính X 64 X 32 Microsoft Windows 10 Professional

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Phần mềm hệ thống máy tính MICROSOFT WINDOWS 10 CHUYÊN NGHIỆP x 64 x 32
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 PC
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Dhgate pay, MoneyGram, Payssion, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 10000 / tuần
Brand name: Computer System Software MICROSOFT WINDOWS 10 PROFESSIONAL x 64 x 32 Ngôn ngữ: Ngôn ngữ đầy đủ
Phiên bản: 32/64 bit Nhãn hiệu: Microsoft
Trình bày: Sản phẩm OEM trên DVD có giấy phép
Điểm nổi bật:

Windows 10 Professional Software

,

Windows 10 Pro Software

Microsoft Windows 10 Professional 32- 64 - Khóa bán lẻ bit, trực tuyến 100%

Lưu ý quan trọng:

 • Người dùng Windows 10 Home sẽ tự động nhận các bản cập nhật từ Windows Update khi chúng khả dụng.Người dùng Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise sẽ có khả năng hoãn cập nhật.Lượng thời gian mà người dùng Windows 10 Pro có thể hoãn cập nhật bị giới hạn.
 • Các thiết bị lưu trữ nhỏ, như các thiết bị có ổ cứng 32 GB hoặc các thiết bị cũ hơn có đầy đủ ổ cứng, có thể cần thêm dung lượng để hoàn thành nâng cấp.Bạn sẽ thấy hướng dẫn cho bạn biết phải làm gì trong quá trình nâng cấp.Bạn có thể cần phải xóa các tệp không cần thiết khỏi thiết bị của mình hoặc lắp ổ flash USB để hoàn tất nâng cấp.
 • Một số thiết bị có ít dung lượng trống có sẵn hoặc ổ cứng nhỏ hơn, như PC lưu trữ 32 GB, có thể có ít dung lượng trống sau khi nâng cấp.Bạn có thể giải phóng không gian đĩa và dễ dàng xóa các tệp, như các tệp tạm thời hoặc phiên bản Windows trước đó của bạn, trong cài đặt hệ thống Lưu trữ.Các tệp cho phiên bản Windows trước cung cấp cho bạn tùy chọn xóa Windows 10 và quay lại phiên bản Windows trước đó.Các tệp này sẽ tự động bị xóa 10 ngày sau khi bạn nâng cấp.Bạn có thể xóa chúng ngay bây giờ để giải phóng không gian.
 • Cần có kết nối internet để thực hiện nâng cấp.Windows 10 là một tệp lớn - khoảng 3 GB - và có thể áp dụng phí truy cập Internet (ISP).
 • Để kiểm tra tính tương thích của thiết bị và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn.Thông tin liên hệ nhà sản xuất có thể được tìm thấy trênTrang thông tin liên hệ.
 • Khả năng nâng cấp của một thiết bị bao gồm các yếu tố ngoài đặc điểm kỹ thuật hệ thống.Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần sụn, khả năng tương thích ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng thông số hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.
 • Hỗ trợ có thể thay đổi tùy theo thiết bị.Tìm thêm thông tin vềTrang Vòng đời của Windows.
 • Nếu PC hoặc máy tính bảng của bạn hiện đang chạy Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update, bạn có thể kiểm tra xem liệu nó có đáp ứng các yêu cầu hay không bằng cách sử dụng 'Kiểm tra PC của tôi' trong Nhận Windows 10ứng dụng.Để mởNhận Windows 10ứng dụng, nhấp vào biểu tượng Windows nhỏ được tìm thấy ở cuối bên phải của thanh tác vụ.Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy truy cập của chúng tôiTrang hỏi đáp Windows 10 để biết thêm thông tin.
 • Nhiều ứng dụng, tệp và cài đặt sẽ di chuyển như một phần của bản nâng cấp.Tuy nhiên, một số ứng dụng hoặc cài đặt có thể không di chuyển.
  • Đối với các ứng dụng chống phần mềm độc hại, Windows sẽ kiểm tra xem liệu đăng ký chống phần mềm độc hại của bạn có hiện hành (chưa hết hạn) và tương thích trong quá trình nâng cấp hay không.
  • Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại tương thích và hiện tại, ứng dụng của bạn sẽ được bảo tồn trong quá trình nâng cấp lên Windows 10.
  • Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại không tương thích, Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn trong khi duy trì cài đặt của bạn.Sau khi nâng cấp hoàn tất, nếu nhà cung cấp chống phần mềm độc hại của bạn đã thông báo cho Microsoft rằng họ đã cung cấp phiên bản tương thích có sẵn cho đăng ký hoạt động của bạn, Windows sẽ thông báo cho bạn để cài đặt phiên bản mới nhất có sẵn với các cài đặt được đặt trước khi nâng cấp.
  • Nếu đăng ký chống phần mềm độc hại của bạn không hiện tại (hết hạn), Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn và bật Windows Defender.
  • Một số ứng dụng đến từ OEM của bạn có thể bị xóa trước khi nâng cấp.
  • Đối với các ứng dụng bên thứ ba nhất định, Tải xuống Windows 10ứng dụng sẽ quét để tương thích ứng dụng.Nếu có một sự cố đã biết sẽ ngăn cản việc nâng cấp, bạn sẽ được thông báo về danh sách các ứng dụng có sự cố đã biết.Bạn có thể chọn chấp nhận và các ứng dụng sẽ bị xóa khỏi hệ thống trước khi nâng cấp.Vui lòng đảm bảo rằng bạn sao chép danh sách trước khi bạn chấp nhận xóa ứng dụng.
 • Cài đặt an toàn cho người dùng trẻ em Microsoft Family Safety có tài khoản cục bộ (tài khoản được gắn với máy) sẽ không được di chuyển sang Windows 10 trong quá trình nâng cấp.Điều này có nghĩa là sau khi nâng cấp lên Windows 10 hoàn tất, phụ huynh sẽ cần thiết lập cài đặt an toàn cho người dùng con cùng với tài khoản Microsoft nếu họ không có.Để tìm hiểu thêm về những thay đổi, hãy truy cậpTrang hỏi đáp.
 • Một số ứng dụng và nội dung được bán riêng.Tính năng và trải nghiệm ứng dụng và tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường.

Thông số kỹ thuật

Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là phần cứng tối thiểu bạn cần.Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp.

 • Trưng bày:800 × 600
 • Card đồ họa:DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
 • Dung lượng đĩa cứng:16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit
Cập nhật: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
Thiết bị mới: 2 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 64 bit
 • Bộ xử lý:Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC

 

Phần mềm hệ thống máy tính X 64 X 32 Microsoft Windows 10 Professional 0

Khấu hao tính năng

 • Nếu bạn có Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, Windows 8 Pro với Media Center hoặc Windows 8.1 Pro với Media Center và bạn cài đặt Windows 10, Windows Media Center sẽ bị xóa.Trong một khoảng thời gian giới hạn (thời gian hội đủ điều kiện trên mạng), trên các hệ thống được nâng cấp lên Windows 10 từ một trong những phiên bản cũ hơn của Windows (một hệ thống đủ điều kiện, một)Lưu ý: Windows DVD Player có thể không được cài đặt ngay lập tức;nó sẽ được cài đặt sau khi Windows Update thành công đầu tiên.Windows DVD Player sẽ có sẵn để mua từ Cửa hàng Window cho các hệ thống (i) là các hệ thống đủ điều kiện nhưng thời gian đủ điều kiện mất hiệu lực;(ii) là các hệ thống không đủ điều kiện;hoặc (iii) là các hệ thống đủ điều kiện nhưng Windows 10 sau đó đã được cài đặt sạch (trong trường hợp này, Windows Update có thể phát hiện ra rằng trước đây nó là một hệ thống đủ điều kiện).
 • Windows Journal sẽ bị xóa khi Windows 10 Anniversary Update (Windows 10, phiên bản 1607) được cài đặt.Sau khi Windows Journal bị xóa, bạn sẽ không còn có thể mở hoặc chỉnh sửa các tệp Nhật ký (với các phần mở rộng .JNT hoặc .JTP).Chúng tôi khuyến khích bạn chuyển sang OneNote để thay thế Windows Journal.Nếu bạn cần mở hoặc chỉnh sửa các tập tin tạp chí của mình, có thêm thông tinđây.
 • Quản lý quyền kỹ thuật số Windows Media (WMDRM) sẽ không còn được hỗ trợ sau khi Windows 10 Anniversary Update (Windows 10, phiên bản 1607) được cài đặt.Sau khi cài đặt bản cập nhật này, bạn sẽ không còn có thể phát các tệp nhạc hoặc video được bảo vệ bởi công nghệ quản lý quyền này.Nhấp chuộtđây để tìm hiểu thêm.
 • Chức năng MDM sẽ không khả dụng trong phiên bản Windows 10 Home khi Windows 10 được phát hành.
 • Các tiện ích máy tính để bàn Windows 7 sẽ bị xóa khi cài đặt Windows 10.
 • Các trò chơi Solitaire, Minesweeper và Hearts được cài đặt sẵn trên Windows 7 sẽ bị xóa khi cài đặt bản nâng cấp Windows 10.Microsoft đã phát hành phiên bản Solitaire và Minesweeper của chúng tôi được gọi là Bộ sưu tập Microsoft Solitaire Solitaire và Microsoft Microsoft Minesweeper.
 • Nếu bạn có ổ đĩa mềm, bạn sẽ cần tải xuống trình điều khiển mới nhất từ ​​Windows Update hoặc từ trang web của nhà sản xuất.
 • Nếu bạn đã cài đặt Windows Live Essentials trên hệ thống của mình, ứng dụng OneDrive sẽ bị xóa và được thay thế bằng phiên bản hộp thư đến của OneDrive.
 • OneDrive không hỗ trợ các tệp giữ chỗ trong Windows 10. Windows 8.1 hiển thị giữ chỗ cho các tệp có sẵn trong OneDrive nhưng không cục bộ trên thiết bị.Trong Windows 10, người dùng có thể chọn thư mục nào để đồng bộ hóa từ cài đặt OneDrive.
 • Snap được giới hạn ở 2 ứng dụng ở Chế độ Máy tính bảng.
 

Bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào:
Ứng dụng trò chuyện : 8615999540212

Whatsapp: + 8615999540212
E-mail:sales@computerpc-system.com
 
Tags: tải văn phòng 2016   Khóa sản phẩm Office 2019  cửa sổ 10 phím

 
 
 

Chi tiết liên lạc
Echo

Số điện thoại : 8615999540212

WhatsApp : +8615999540212