100% trực tuyến 32 64 bit bán lẻ Khóa Microsoft Windows 10 Professional

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Windows 10 Professional 32- 64 - Khóa bán lẻ bit, trực tuyến 100%
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 PC
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Dhgate pay, MoneyGram, Payssion, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 10000 / tuần
Brand name: Microsoft Windows 10 Professional 32- 64 - Bit Retail Key,100 % Online Ngôn ngữ: Ngôn ngữ đầy đủ
Phiên bản: 32/64 bit Nhãn hiệu: Microsoft
Trình bày: Sản phẩm OEM trên DVD có giấy phép
Điểm nổi bật:

Microsoft Win 10 Professional

,

Wind 10 Pro Product Key

Microsoft Windows 10 Professional 32- 64 - Khóa bán lẻ bit, trực tuyến 100%

Windows 10 Home Vs Windows 10 Pro: Sự khác biệt là gì?

Trong khi Windows 10 Home tập trung mạnh vào người tiêu dùng, Windows 10 Pro dành cho người dùng nhiều năng lượng hơn và những người đang điều hành các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Điều này có thể được nhìn thấy trong các tính năng bảo mật nâng cao được tìm thấy trong gói Pro.

BitLocker đã là một phần không thể thiếu của các hệ điều hành Windows cấp chuyên nghiệp kể từ Vista.Phần mềm mã hóa này cho phép người dùng có ý thức bảo mật bảo mật hoàn toàn ổ đĩa của họ khỏi các tin tặc tiềm năng.Trong Windows 10 Pro, Microsoft đã thực hiện một số điều chỉnh tốt cho dịch vụ.

'Với BitLocker,' giải thích Joe Belfiore, Phó chủ tịch tập đoàn của Tập đoàn hệ điều hành Microsoft, 'người dùng cuối phải đối mặt với toàn bộ hoặc không có quyết định nào đối với toàn bộ ổ đĩa được mã hóa và nó không cung cấp sự linh hoạt trong cách thức tập tin di chuyển xung quanh.Chúng tôi đang giải quyết những vấn đề đó. '

Lặp lại mới của BitLocker cho phép người dùng mã hóa các tệp riêng lẻ và giữ chúng cùng với các tệp không được mã hóa.Ngoài ra, giờ đây chúng có thể được sử dụng theo cách tương tự trên các thanh USB, cải thiện cách thức chia sẻ tệp giữa những người có khoảng trống thích hợp để đọc chúng.

Như bạn mong đợi từ phiên bản Pro, cũng có hỗ trợ cho Máy tính từ xa, ảo hóa, Quản lý chính sách nhóm và truy cập vào Windows 10 Business Store.Microsoft cũng liệt kê khả năng tham gia Azure Active Directory, với một lần đăng nhập vào các ứng dụng được lưu trữ trên đám mây, cộng với hỗ trợ tham gia một tên miền, Truy cập được chỉ định 8.1, Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp và Windows Update cho doanh nghiệp mà Microsoft tuyên bố sẽ giảm chi phí quản lý.

yêu cầu hệ thống
Bộ xử lý cần thiết: Bộ xử lý 1 GHz trở lên
Bộ nhớ cần thiết: RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit
Dung lượng đĩa cứng cần thiết: Lên đến 20 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
Yêu cầu thẻ video: Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM
Yêu cầu kết nối: Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Yêu cầu hệ thống khác: Tài khoản Microsoft là cần thiết cho một số chức năng. Cần có phần mềm phát lại độc lập để xem DVD

Với Windows 10 Pro, bạn có một đối tác tuyệt vời cho kinh doanh Nó có tất cả các tính năng của Windows 10 Home, cộng với chức năng kinh doanh chính cho phép mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo máy ảo và hơn thế nữa. Bắt đầu nhanh hơn, menu Bắt đầu quen thuộc nhưng được mở rộng, cách làm mới và các tính năng sáng tạo, như trình duyệt hoàn toàn mới, được xây dựng cho hành động trực tuyến.

Hoàn hảo cho kinh doanh.
Tích hợp tên miền của bạn. Bạn có thể kết nối với miền doanh nghiệp hoặc trường học hoặc Azure Active Directory để sử dụng các tệp mạng, máy chủ, máy in và nhiều hơn nữa.
Tối ưu hóa mã hóa. Nhận bảo mật bổ sung với BitLocker để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa và quản lý bảo mật.
Đăng nhập từ xa. Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Remote Desktop để đăng nhập và sử dụng PC Pro tại nhà hoặc trên đường đi.
Máy ảo. Tạo và chạy các máy ảo với Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một PC.
Các ứng dụng của bạn trong Cửa hàng. Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng của mình trong Windows Store để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty.

Cửa sổ 10 chuyên nghiệp nào có thể cung cấp?

Nó chỉ hoạt động.
Windows 10 kết hợp Windows mà bạn đã biết với những cải tiến tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Các công nghệ như InstantGo cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu và tiếp tục hoạt động. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại.
Đa nhiệm.
Đa nhiệm giống như một chuyên gia với khả năng điều chỉnh bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Là màn hình nhồi bạn? Tạo máy tính để bàn ảo để có nhiều không gian hơn và chỉ hoạt động với các yếu tố bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được đặt cùng nhau trên một màn hình dễ truy cập.
Microsoft Edge.
Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để web hoạt động như bạn muốn. Viết hoặc chú thích trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh giá của bạn với người khác. Bạn sẽ thích chế độ xem đọc giúp loại bỏ phiền nhiễu. Thêm vào đó, nó có một thanh địa chỉ được cải tiến giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.
Liên tục.
Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang bật vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng hiển thị được tùy chỉnh để điều hướng dễ dàng và các ứng dụng được chia tỷ lệ liền mạch từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất.
Xác thực của bạn.
Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và xác nhận sự hiện diện của bạn theo cách thực sự được cá nhân hóa. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn bằng tên và sáng lên khi nhận ra bạn, giúp bạn dễ dàng đăng nhập và giải phóng bạn khỏi phải nhớ hoặc nhập mật khẩu.
Trò chơi và Xbox.
Phát triển các trò chơi Xbox One của bạn trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10.Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các bước di chuyển tốt nhất của anh hùng của bạn và gửi chúng cho bạn bè của bạn ngay lập tức mà không cần rời khỏi trò chơi.
Cortana.
Cortana là trợ lý kỹ thuật số cá nhân thực sự của bạn hoạt động trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn thực hiện mọi việc. Khi cô ấy hiểu bạn hơn theo thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn mỗi ngày, duy trì sự minh bạch và giữ gìn sự tự tin của bạn.
Có thể cập nhật từ nhà đến chuyên nghiệp.

100% trực tuyến 32 64 bit bán lẻ Khóa Microsoft Windows 10 Professional 0

 
 

Bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào:
Ứng dụng trò chuyện : 8615999540212

Whatsapp: + 8615999540212
E-mail:sales@computerpc-system.com
 
Tags: tải văn phòng 2016   Khóa sản phẩm Office 2019  cửa sổ 10 phím

 
 
 

Chi tiết liên lạc
Echo

Số điện thoại : 8615999540212

WhatsApp : +8615999540212