Cách tốt nhất để trải nghiệm Windows 10 là trên PC mới

Khi Windows đã phát triển, PC PC giờ đây thậm chí còn mạnh mẽ và sáng tạo hơn.Máy tính Windows 10 mới cung cấp mực kỹ thuật số, nhận dạng khuôn mặt, giọng nói, chơi game và hơn thế nữa.

Bảo mật đạt tiêu chuẩn

Cập nhật bảo mật liên tục bảo vệ bạn trước các mối đe dọa mới nhất.4 Bạn có thể sử dụng Windows Defender để phát hiện các cuộc tấn công ransomware và, với đăng ký Office 365,1 khôi phục các tập tin của bạn với một cú nhấp chuột.5

 

Thêm sức mạnh kinh doanh cho PC của bạn

Windows 10 Pro được xây dựng cho doanh nghiệp, vì vậy bạn sẽ nhận được danh tính, bảo mật và năng suất, cùng một lúc.

Tốc độ, bảo mật, độ bền và thiết kế tuyệt vời bạn có thể có tất cả

Có rất nhiều điều cần xem xét khi mua một máy tính mới.Có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời.Dành một chút thời gian để khám phá những gì mới, vì vậy bạn có thể tự tin đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.

MUA HÀNG TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ GIÚP TÔI CHỌN

Đây là phiên bản đầy đủ của Windows 10. Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu các tệp của mình trước khi cài đặt.Cập nhật được tự động kích hoạt trong thời gian hỗ trợ;lưu trữ bổ sung và / hoặc yêu cầu phần cứng áp dụng cho các bản cập nhật và theo thời gian.Ứng dụng và tính năng có thể thay đổi theo thị trường.Windows Media Center không được hỗ trợ.Để kiểm tra tính tương thích, thời gian hỗ trợ và thông tin quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn vàwindows.com/windows10specs.

* Cortana có sẵn trong các thị trường chọn lọc;kinh nghiệm có thể thay đổi theo khu vực và thiết bị.
[1] Thuê bao Office 365 được bán riêng.
[2] Người dùng phải liên kết điện thoại di động của họ với PC trong cài đặt PC hoặc thông qua ứng dụng Điện thoại của bạn từ Microsoft Store.Người dùng sẽ nhận được một ứng dụng từ Microsoft mà họ phải tải xuống điện thoại di động của mình và làm theo lời nhắc thiết lập.Yêu cầu Android 7.0 trở lên.
[3] Cần có máy tính bảng hoặc PC có khả năng.Phụ kiện bút có thể được bán riêng.Yêu cầu đăng ký Office 365 và được bán riêng.
[4] Trong vòng đời được hỗ trợ của thiết bị.Phí truy cập Internet có thể được áp dụng.
[5] Các tập tin được khôi phục về trạng thái trước khi cuộc tấn công xảy ra.Khôi phục tệp yêu cầu đăng ký Office 365.Phiên bản tệp được tạo tối đa 30 ngày trong quá khứ
[6] BitLocker yêu cầu Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) 1.2, TPM 2.0 hoặc ổ đĩa flash USB.Máy khách Hyper-V yêu cầu hệ thống 64 bit với khả năng dịch địa chỉ cấp hai (SLAT) và thêm 2 GB RAM.
[7] Dựa trên thời gian trung bình của các thiết bị được chọn;tuổi thọ pin thay đổi đáng kể với các cài đặt, sử dụng và các yếu tố khác.
[8] Dựa trên so sánh thời gian trung bình giữa việc nhập mật khẩu và phát hiện khuôn mặt hoặc dấu vân tay để xác thực thành công.Yêu cầu phần cứng chuyên dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác và các thiết bị có khả năng.