Laptop PC Ms Access Database Tải xuống Microsoft Windows System

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Genuine Windows 10 Logo Case Badge Sticker
Chứng nhận: Microsoft Certified Refurbished
Số mô hình: 26565
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 PC
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Trọn gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Dhgate pay, MoneyGram, Payssion, Bitcoin, Alibaba
Khả năng cung cấp: 10000 / tuần
Tên: Nhãn dán trường hợp logo Windows 10 Pro chính hãng Kiểu: nhãn dán
Nhãn hiệu: Các loại thương hiệu UPC: Không áp dụng
Điểm nổi bật:

Badge Logo Windows 10 Sticker

,

Windows 10 Pro Sticker

Laptop PC Chính hãng Windows 10 Nhãn hiệu Logo Logo Decal Màu lục lam WIN 10

 

 

Logo nhãn dán Windows Compuer chính hãng

 

nhà chế tạo Microsoft
Chiều dài Không
Tình trạng Mới
Nhận xét điều kiện Thương hiệu mới
Sự bảo đảm 1 năm
Quan trọng Bạn có trách nhiệm là người mua để đảm bảo điều này tương thích với phần cứng hoặc hệ điều hành của bạn trước khi mua.

Giả sử rằng bất kỳ ảnh nào cũng là ảnh thư viện, không phải là mục thực tế bạn sẽ nhận được, trừ khi được đề cập rõ ràng ở trên.Vật phẩm đã được kéo từ máy trục vớt, vì vậy hãy hy vọng vật phẩm sẽ ở trong tình trạng đã sử dụng với những vụ ẩu đả nhỏ, v.v.

Trừ khi được đề cập rõ ràng trong mô tả, sẽ không có phần nào khác đi kèm với vật phẩm.Điều này bao gồm các mục như trình điều khiển, dây cáp, hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vv Ổ cứng, ổ băng, caddies, vv sẽ không bao gồm bất kỳ ốc vít, sửa chữa đường ray trừ khi được đề cập rõ ràng.

 

Chúng ta có logo máy tính nào?

 

Lõi Intel Lenovo
Thinkpad Tầm nhìn
USB 3.0 10 X AMD

 

Nhưng chờ đã, Microsoft có lúc cung cấp Windows 10 miễn phí không?

Khi HĐH lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, Microsoft đã cung cấp các bản nâng cấp miễn phí trong chương trình Get Windows 10, nhưng chúng đã kết thúc vào tháng 7 năm 2016. Ngoại lệ duy nhất là cho những người sử dụng các công nghệ hỗ trợ trên hệ điều hành, trong trường hợp này đã kết thúc vào tháng 12 năm 2017.

Điều đó có nghĩa là, nói đúng ra, người dùng muốn nâng cấp giờ phải trả tiền.

Tôi nói 'nói đúng' bởi vì Microsoft cho phép mọi người cài đặt các phiên bản phần mềm được tải xuống hợp pháp và không kích hoạt nó.

Sự khoan dung của Microsoft về việc bảo mật các bản cài đặt Windows 10 chưa được kích hoạt có lẽ là do người tiêu dùng được bảo vệ vì lợi ích của toàn bộ hệ sinh thái.Tuy nhiên, vẫn còn phải xem làm thế nào nó có thể đối xử với các doanh nghiệp đang cố gắng thoát khỏi điều tương tự, tuy nhiên

 

Kết thúc hỗ trợ thực sự có ý nghĩa gì?

Mỗi phiên bản Windows trải qua các giai đoạn hỗ trợ khác nhau.Trong hỗ trợ chính, nó nhận được tất cả các bản cập nhật và bản vá mà bạn mong đợi, nhưng giai đoạn này cuối cùng kết thúc, tại thời điểm đó, phiên bản hệ điều hành chuyển sang hỗ trợ mở rộng.Điều này vẫn cung cấp các cập nhật bảo mật, nhưng các cập nhật không bảo mật không còn có sẵn cho các sản phẩm tiêu dùng dành cho máy tính để bàn.Doanh nghiệp chỉ có thể nhận được chúng với sự hỗ trợ hotfix mở rộng.

Hỗ trợ chính cho Windows 7 mà không cần bổ sung Gói dịch vụ một (SP1) của Microsoft đã kết thúc vào ngày 9 tháng 4 năm 2013. Những người dùng đã cài đặt SP1 vẫn tìm thấy hỗ trợ chính kết thúc vào ngày 13 tháng 1 năm 2015. Kể từ đó, người dùng Windows 7 SP1 đã được hỗ trợ mở rộng.Sự kết thúc của hỗ trợ mà Microsoft đang nói đến vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 là sự kết thúc của hỗ trợ mở rộng đó, giống như chạy ra khỏi một vách đá, bảo mật thông minh.

 

 

Laptop PC Ms Access Database Tải xuống Microsoft Windows System 0

 

Liên hệ chúng tôi :


 Ứng dụng trò chuyện :+8615999540212

Whatsapp : + 8615999540212

E-mail :sales@computerpc-system.com
 
Tags: tải văn phòng 2016   Khóa sản phẩm Office 2019  cửa sổ 10 phím


 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Echo

Số điện thoại : 8615999540212

WhatsApp : +8615999540212