Phần mềm MS Gói dịch vụ Microsoft 2019 Pro Plus Mã khóa bán lẻ toàn cầu cho Windows 10

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft Office
Chứng nhận: Office 2019 Pro Plus
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Negotiate Via Email
chi tiết đóng gói: Gói Fpp
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, DHgate
Khả năng cung cấp: 1000pcs
Kiểu: Giấy phép Oem Loại giấy phép: 1 người dùng
được hỗ trợ: Windows 10 Phân phối: Không có DVD
Nền tảng: các cửa sổ Bảng báo giá: Bán buôn / nhà máy
Điểm nổi bật:

microsoft office download

,

microsoft office package

Không có DVD Ms Office 2019 Professional Plus Tải xuống phần mềm máy tính

Microsoft Word 2019

Các công cụ soạn thảo và đánh giá hiện đại trong Word giúp cho việc tạo các tài liệu được đánh bóng trở nên dễ dàng. Cửa sổ Thông tin chi tiết mới hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web bên trong Word.

Microsoft Excel 2019

Khi nói đến quản lý và phân tích dữ liệu, Excel vẫn thống trị tối cao. Office có kế hoạch cải thiện mọi thứ trong phiên bản 2019 của phần mềm.

Khách hàng nên mong đợi các tính năng mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như công thức mới, biểu đồ mới (như biểu đồ phễu và bản đồ 2D), khả năng xuất bản từ Excel sang Power BI (dịch vụ phân tích kinh doanh của chính Microsoft) và các cải tiến cho PowerPOLL và PowerQuery.

Không cần phải nói, nếu Excel là bộ ứng dụng Microsoft Office yêu thích không thể phủ nhận của bạn, các tính năng dự đoán năm 2019 có thể sẽ khiến bạn bùng nổ trong điệu nhảy hạnh phúc của mình.

Microsoft PowerPoint 2019

Mặc dù PowerPoint vẫn là một trong những giải pháp trình bày phổ biến và được sử dụng phổ biến nhất hiện có, nhưng có rất nhiều người khác xem nó là ngày.

Để duy trì sự liên quan, Microsoft đã công bố kế hoạch kết hợp các tính năng trình bày nâng cao hơn trong Office 2019. Chúng bao gồm những thứ như khả năng Morph và Zoom nâng cao để giúp bạn tạo một bản trình bày tinh vi và năng động hơn.

Microsoft OneNote 2019

Nắm bắt, sắp xếp và chia sẻ ý tưởng của bạn với sổ ghi chép kỹ thuật số mà bạn có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào. Tìm kiếm mọi thứ một cách nhanh chóng với một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ theo dõi các thẻ của bạn, lập chỉ mục các ghi chú đã nhập và nhận dạng văn bản trong hình ảnh và ghi chú viết tay.

In đậm, in nghiêng, gạch chân, tô sáng, chèn tệp, ảnh và bảng - định dạng ghi chú của bạn như bạn muốn.

Dễ dàng chia sẻ sổ ghi chép với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp để mọi người có thể cùng nhau lên kế hoạch du lịch, công việc gia đình hoặc dự án công việc.

Microsoft Outlook 2019

Quản lý email, lịch, danh bạ và công việc của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Outlook cho Mac mới có hỗ trợ đẩy thư để hộp thư đến của bạn luôn cập nhật.

Chế độ xem cuộc hội thoại được cải thiện sẽ tự động sắp xếp hộp thư đến của bạn xung quanh các cuộc hội thoại theo chuỗi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ tìm kiếm các tin nhắn liên quan nữa. Và bản xem trước tin nhắn mới cung cấp cho bạn câu đầu tiên của một email ngay bên dưới dòng chủ đề, vì vậy bạn có thể nhanh chóng quyết định xem bạn muốn đọc nó ngay bây giờ hay quay lại sau.

Nhà xuất bản Microsoft 2019

Dễ dàng tạo, cá nhân hóa và chia sẻ một loạt các ấn phẩm chất lượng chuyên nghiệp. Hoán đổi hình ảnh bằng cách kéo và thả đơn giản hoặc thêm hình ảnh trực tiếp từ album trực tuyến của bạn. Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để làm cho ấn phẩm của bạn nổi bật.

Truy cập Microsoft 2019

Access là một công cụ dễ sử dụng để nhanh chóng tạo các ứng dụng cơ sở dữ liệu dựa trên trình duyệt giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình. Dữ liệu của bạn được lưu trữ tự động trong cơ sở dữ liệu SQL, do đó, nó an toàn và có thể mở rộng hơn bao giờ hết.

Skype cho doanh nghiệp

Có năng suất cao hơn bằng cách giao tiếp và cộng tác dễ dàng với những người khác ở các địa điểm khác nhau. (Ứng dụng Skype for Business yêu cầu dịch vụ Skype for Business Online hoặc Skype for Business Server)

Microsoft Office 2019 Professional bao gồm:

  • Microsoft Word 2019

  • Microsoft Excel 2019

  • Microsoft PowerPoint 2019

  • Microsoft OneNote 2019

  • Microsoft Outlook 2019

  • Nhà xuất bản Microsoft 2019

  • Ứng dụng web của Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, OneNote)

  • Truy cập Microsoft 2019

  • Skype cho doanh nghiệp

Tên thương hiệu:

Microsoft

Số mô hình:

văn phòng 2019 chuyên nghiệp cộng

Ngôn ngữ:

Ngôn ngữ Muliti

Phương pháp vận chuyển:

DHL EMS

Thanh toán:

TT, Dhgate, WU, Alibaba

 


Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với:
Skype: trực tiếp: office_50799
Whatsapp: +8613510207179
Email: office@computerpc-system.com

Chi tiết liên lạc
Amanda

Số điện thoại : +8613510207179

WhatsApp : +8613510207179