Windows 10 Professional Oem Phiên bản tiếng Nga Oem Dvd Pack Giấy phép Microsoft

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Windows
Chứng nhận: Microsoft
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Negotiate Via Email
chi tiết đóng gói: Gói Oem
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, DHgate
Khả năng cung cấp: 1000pcs
Mô hình: các cửa sổ Tên: Windows 10 chuyên nghiệp
Phiên bản bit: 32/64 bit bao bì: Gói Dvd OEM
nền tảng: Hệ thống Windows Bảng báo giá: Bán buôn / nhà máy
Điểm nổi bật:

windows 10 oem dvd

,

windows product key

Windows 10 Professional Oem Phiên bản tiếng Nga Oem Dvd Pack Giấy phép Microsoft

Cài đặt hệ điều hành Windows 10 Pro 32/64-bit từ Microsoft trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn để cải thiện nó bằng Menu Start lai, trình duyệt web Microsoft Edge và trợ lý cá nhân Cortana. Windows 10 Pro được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp và gia đình. Ngoài tất cả các tính năng có trong Windows 10 Home, phiên bản Pro còn đi kèm với Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V, v.v. Bitlocker bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng của bạn và các thiết bị lưu trữ khác, điều này rất quan trọng trong các môi trường nơi dữ liệu nhạy cảm cần được giữ an toàn. Để truy cập mạng công ty, bạn có thể tham gia Tên miền cũng như đăng nhập từ xa bằng Windows 10 Pro.

Không rời khỏi máy tính để bàn Windows để truy cập các ứng dụng của bạn, Menu Bắt đầu lai trong Windows 10 Pro trông tương tự như menu trong Windows 7 và kết hợp nó với các ô trực tiếp được sử dụng trong Màn hình Bắt đầu của Windows 8. Menu Bắt đầu đã được mở rộng để bao gồm các ô này, có thể cho phép bạn xem số lượng email bạn có, trạng thái thời tiết hiện tại và hơn thế nữa. Ngoài các ô trực tiếp, bạn vẫn có đủ chỗ trên Menu Bắt đầu để ghim các ứng dụng và tệp được sử dụng thường xuyên nhất. Được xây dựng với các thế mạnh của phiên bản Pro của Windows 7 và Windows 8, Windows 10 Pro kết hợp các tính năng tốt nhất của cả hai động cơ để vẫn tương thích với gần như tất cả các thiết bị ngoại vi và các thành phần bên trong của máy tính. Hơn nữa, nó cung cấp một thiết kế tương tự như phiên bản Windows trước, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu sử dụng Windows 10 Pro ngay lập tức.

Trình duyệt web đi kèm với Windows 10 Pro là Microsoft Edge. Trình duyệt này cho phép bạn viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác. Bạn có thể lưu các trang web yêu thích của mình để truy cập ngoại tuyến cũng như đọc các bài viết trực tuyến không bị phân tâm bằng cách chỉ hiển thị những gì bạn muốn xem trong chế độ xem Đọc. Với Cortana được tích hợp trong Microsoft Edge, bạn có thể đánh dấu một từ trên trang web và để Cortana chạy tìm kiếm và hiển thị kết quả trong một cửa sổ nhỏ. Không chỉ là một phần của trình duyệt của bạn, Cortana được tích hợp vào Windows 10 và cô ấy có thể hướng dẫn bạn trả lời bằng cách tìm kiếm trên Internet, menu Trợ giúp, ứng dụng, tệp và cài đặt. Bạn cũng có thể sử dụng Cortana để ghi lại một nhiệm vụ vào Notebook, nơi cô ấy theo dõi những gì bạn thích và những gì bạn muốn cô ấy làm.

Yêu cầu hệ thống:

Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng
Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM
Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên
RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit
Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn

Thông báo phần mềm OEM:


· Để mua phần mềm OEM System Builder, bạn phải là Người xây dựng hệ thống và chấp nhận Giấy phép xây dựng hệ thống. "Trình tạo hệ thống" nghĩa là nhà sản xuất thiết bị gốc, nhà lắp ráp, Người tân trang hoặc trình cài đặt phần mềm bán (các) Hệ thống khách hàng cho bên thứ ba. Phần mềm OEM CHỈ có thể được phân phối với một hệ thống máy tính được lắp ráp hoàn chỉnh.


· Đối với hệ điều hành máy tính để bàn hoặc phần mềm ứng dụng, phần mềm cũng phải được cài đặt sẵn trên ổ cứng của hệ thống máy tính được lắp ráp hoàn chỉnh, sử dụng Bộ cài đặt trước OEM (OPK).


· Nhà xây dựng hệ thống cài đặt phần mềm chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ người dùng cuối.

Liên hệ: Giá xuất xưởng và dịch vụ tốt nhất cho bạn.
Xin vui lòng gửi cho tôi thêm thông tin về yêu cầu của bạn, tên sản phẩm và số lượng. Yêu cầu của bạn sẽ được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phản hồi càng sớm càng tốt.
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với Amanda
Skype: trực tiếp: office_50799
Whatsapp: +8613510207179
Email: office@computerpc-system.com

Chi tiết liên lạc
Amanda

Số điện thoại : +8613510207179

WhatsApp : +8613510207179