Mã Genine Microsoft Windows 10 Home OEM Box 32/64 Bit

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Mã gen Microsoft Windows 10 Phần mềm gia đình Gói 32/64 Bits OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 PC
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Trọn gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Dhgate pay, MoneyGram, Payssion, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 10000 / tuần
thể loại: Mã Genine Phần mềm Microsoft Windows 10 Home 32/64 bit Gói OEM Cơ quan: Hoa Kỳ
Kiểu: OEM Ủng hộ: 32/64 bit
Tình trạng sản phẩm: Thương hiệu mới Bộ đồ: 1 người dùng
Điểm nổi bật:

Gói OEM Windows 10 Home

,

Gói OEM Microsoft Windows

Mã Genine Phần mềm Microsoft Windows 10 Home 32/64 bit Gói OEM

Trong khi đó, Trang chủ Windows 10 Người dùng nhận thấy cần nâng cấp hệ điều hành của mình lên Windows 10 Pro có thể thực hiện việc này thông qua Windows 10 Pro Pack.Điều này có thể được thực hiện từ PC của riêng họ thông quaCài đặt> Hệ thống> Giới thiệu> Thay đổi khóa sản phẩm hoặc nâng cấp phiên bản Windows của bạn> Đi tới Cửa hàng, sau đó sẽ mở ra một trang mới dành riêng cho Windows 10 Pro Pack.

 

Về sản phẩm này

Đây là khóa sản phẩm bán lẻ chính hãng 100% để kích hoạt trọn đời Microsoft Windows 10 Home bằng mọi ngôn ngữ có sẵn.Khóa sản phẩm sẽ hoạt động cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit.Vì đây là giấy phép kỹ thuật số cấp cao nhất và không phải là khóa OEM nên bạn có thể sử dụng khóa sản phẩm này để cài đặt Windows trên bất kỳ PC nào tương thích.Bạn cũng có thể sử dụng khóa sản phẩm này để cài đặt lại Windows không giới hạn số lần trên cùng một PC ngay cả sau khi thay đổi phần cứng.Bạn cũng có thể sử dụng khóa sản phẩm này để nâng cấp từ các phiên bản Windows cũ hơn.

 

Giấy phép kỹ thuật số bán lẻ cấp cao nhất cũng cho phép bạn liên kết tài khoản Microsoft với khóa sản phẩm để đảm bảo quyền truy cập trọn đời khi bạn mất khóa sản phẩm hoặc thay đổi phần cứng.Không giống như khóa OEM, Giấy phép kỹ thuật số không tự gắn vĩnh viễn vào bo mạch chủ của máy tính nên bạn có thể tự do nâng cấp hoặc thay đổi hệ điều hành của mình trong tương lai.

 

Window 10 home OEM BOX Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: 1 GHz hoặc nhanh hơn bộ xử lý 32 bit hoặc 64 bit
RAM: RAM 1 GB cho 32 bit hoặc RAM 2 GB cho 64 bit
Dung lượng đĩa: 16 GB cho 32 bit hoặc 20 GB cho 64 bit
Card đồ họa: thiết bị đồ họa DirectX 9


 Mã Genine Microsoft Windows 10 Home OEM Box 32/64 Bit 0

Windows 10ở đây.Trải nghiệm nó trên bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nào với phiên bản đầy đủ này đi kèm với một thanh USB tiện dụng để dễ dàng cài đặt.

Tất cả mới, nhưng quen thuộc

Windows 10 chứng kiến ​​sự trở lại của nút bắt đầu và menu - điều tuyệt vời cho những người dùng quen thuộc hơn với Windows 7 hoặc XP.

Có rất nhiều tính năng mới thú vị giúp việc sử dụng PC của bạn hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết.

Cạnh

Edge là một trình duyệt hoàn toàn mới, được phát triển từ trình duyệt web cơ bản.Nó loại bỏ các nút và thanh không cần thiết để giúp bạn hoàn toàn tập trung vào nội dung của mình.

Nó có chế độ ghi chú cho phép bạn đánh dấu văn bản, hình ảnh vòng tròn hoặc viết trên trang web bằng bút stylus hoặc màn hình cảm ứng.Bạn thậm chí có thể gửi một liên kết đến những người dùng Windows 10 khác, những người có thể xem và thêm vào các điểm nổi bật của bạn trong thời gian thực - rất tốt cho công việc kinh doanh hoặc chia sẻ liên kết với bạn bè.

Trợ lý cá nhân với Cortana

Cortana là một trợ lý cá nhân được tích hợp trong PC của bạn.Bạn có thể hỏi cô ấy những câu hỏi phức tạp, yêu cầu chỉ đường, đặt lời nhắc và hơn thế nữa.Cô ấy tìm hiểu thói quen duyệt web của bạn, những gì bạn thích và nơi bạn đến để cô ấy có thể hữu ích nhất có thể.

Cùng với việc giúp bạn quản lý cuộc sống của mình, bạn có thể nghe, gửi và trả lời email và tin nhắn mà không cần rời khỏi trang bạn đang truy cập để nâng cao năng suất một cách nghiêm túc.

Chơi game

Trò chơi và giải trí được tích hợp ngay trong Windows 10. Lần đầu tiên, Windows 10 và Xbox One tương thích chéo, cho phép bạn chơi cùng và đấu với bạn bè của mình bất kể bạn là người chơi console hay PC.

Bạn cũng có thể phát trực tuyến trò chơi từ Xbox One sang PC, vì vậy không cần bỏ lỡ nếu TV được lấy.

Nhiều máy tính cá nhân hơn

Window 10 được tạo ra cho máy tính tự nhiên, bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng.Mặc dù nút Start và menu mới hoạt động giống như trong Windows 7, nhưng bạn có thể chuyển sang bố cục giống như Windows 8 trong vài giây để có cái nhìn rõ hơn về tất cả các ứng dụng, thông báo và Live Tiles của mình.

Từ máy tính xách tay và máy tính xách tay 2 trong 1 đến máy tính để bàn, Windows 10 được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với các thiết bị mới nhất nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm kỹ thuật số hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay.

Khám phá hệ điều hành Windows mới nhất và tuyệt vời nhất với Trang chủ Windows 10.

 

 

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào:

Skype & Whatsapp: + 8615999540212
Khác:

ohộp ffice 2019 pro plus
văn phòng 2019 nhà và doanh nghiệp

office 2016 pro plus
Window 10 pro stickr / coa
Microsoft Windows 10 Professional PFF với Gói USB

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Echo

Số điện thoại : 8615999540212

WhatsApp : +8615999540212