Giấy phép bán lẻ Microsoft Office Pack Home And Business 2019 Dành cho Hoa Kỳ / Canada

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft Office
Chứng nhận: Office 2019 Home And Business
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Negotiate Via Email
chi tiết đóng gói: Gói Fpp
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, DHgate
Khả năng cung cấp: 1000pcs
Thiết bị: 1 ràng buộc Hỗ trợ: các cửa sổ
Mẫu giao hàng: Thư điện tử Loại giấy phép: Bán lẻ
Bảng báo giá: Bán buôn / nhà máy Khu vực: Hoa Kỳ Canada
Điểm nổi bật:

office 2019 package

,

microsoft office download

Ms Office Home And Business 2019 Chỉ phù hợp với Khóa khu vực Hoa Kỳ và Canada

Sự miêu tả

Đối với những khách hàng chưa sẵn sàng cho đám mây, Office 2019 là phiên bản tại chỗ tiếp theo của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Project, Visio, Access và Publisher.

Các tính năng chính

  • Office 2019 Excel: Office 2019 Excel làm phong phú bài thuyết trình của bạn với tỷ lệ tốt hơn, các loại biểu đồ mới và nhiều yếu tố được thiết kế để xác định thông tin chi tiết, xu hướng và cơ hội để tận dụng dữ liệu của bạn. Ngoài ra, bằng cách sử dụng loại biểu đồ trực quan, TimeLine bạn có thể hiển thị một chuỗi các sự kiện theo thứ tự thời gian theo sự tiến triển tuyến tính của thời gian.
  • Office 2019 Outlook: Office 2019 Outlook cung cấp các tính năng thông minh mới thú vị, cho phép bạn đạt được nhiều hơn bao gồm, làm nổi bật các liên hệ chính bằng cách thêm biểu tượng @ bằng tên của họ trong nội dung của email hoặc lịch, xác minh đặt chỗ du lịch và giao hàng trọn gói một cách dễ dàng, trong khi hộp thư đến tập trung giúp ưu tiên các email quan trọng nhất của bạn.
  • Thu phóng PowerPoint: Với cách kể chuyện PowerPoint Zoom đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới, giới thiệu các câu chuyện phi tuyến tính bằng các slide tóm tắt tương tác. Thu phóng cho phép bạn linh hoạt hơn cho phép bạn duy trì tường thuật của mình mà không cần thoát khỏi chế độ trình bày - giữ cho khán giả của bạn tập trung hơn, trong khi hiệu ứng thu phóng thu hút sự chú ý của họ.
  • Nhận các phiên bản cổ điển của ứng dụng Office: Dành cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ muốn cài đặt ứng dụng Office và email cổ điển trên một PC hoặc Mac để sử dụng tại nhà hoặc nơi làm việc.

Mô tả Sản phẩm

Chọn một nơi làm việc hoàn chỉnh với giấy phép Microsoft Office 2019 Home and Business. Với bộ phần mềm này, bạn có các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook mới nhất theo ý của bạn. Chỉnh sửa tệp từ máy tính của bạn hoặc truy cập chúng trực tuyến qua OneDrive. Cài đặt giấy phép trên 1 máy tính, iMac, MacBook hoặc máy tính xách tay. Điều này làm cho bộ này phù hợp cho 1 người dùng. Giữ cho khán giả của bạn quan tâm với bản trình bày tự tạo của bạn trong PowerPoint. Ví dụ: giữ một tổng quan về sổ sách kế toán của bạn trong Excel và ghi chú trong các cuộc họp với OneNote. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Microsoft Office Home & Business 2019 cũng bao gồm Outlook. Với chương trình email này, bạn có thể dễ dàng duy trì các liên hệ riêng tư và công việc.

Văn phòng Excel 2019

Office 2019 Excel làm phong phú thêm các bài thuyết trình của bạn với tỷ lệ tốt hơn, các loại biểu đồ mới và nhiều yếu tố được thiết kế để nhận dạng những hiểu biết, xu hướng và cơ hội để tận dụng dữ liệu của bạn. Ngoài ra, bằng cách sử dụng loại biểu đồ trực quan hte, TimeLine, bạn có thể hiển thị một chuỗi các sự kiện theo thứ tự thời gian theo sự tiến triển tuyến tính của thời gian


Văn phòng Excel 2019

Office 2019 Excel làm phong phú thêm các bài thuyết trình của bạn với tỷ lệ tốt hơn, các loại biểu đồ mới và nhiều yếu tố được thiết kế để nhận dạng những hiểu biết, xu hướng và cơ hội để tận dụng dữ liệu của bạn. Ngoài ra, bằng cách sử dụng loại biểu đồ trực quan hte, TimeLine, bạn có thể hiển thị một chuỗi các sự kiện theo thứ tự thời gian theo sự tiến triển tuyến tính của thời gian.

Outlook 2019

Office 2019 Outlook cung cấp các tính năng thông minh mới thú vị, cho phép bạn đạt được nhiều hơn bao gồm, làm nổi bật các liên hệ chính bằng cách thêm biểu tượng @ bằng tên của chúng trong nội dung của email hoặc lịch, xác minh đặt chỗ du lịch và giao hàng trọn gói một cách dễ dàng, trong khi hộp thư đến tập trung giúp ưu tiên các email quan trọng nhất của bạn

Zoom Powerpoint

Với cách kể chuyện PowerPoint Zoom đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới, giới thiệu các câu chuyện phi tuyến tính bằng cách sử dụng các slide tóm tắt tương tác. Thu phóng cho phép bạn linh hoạt hơn cho phép bạn duy trì tường thuật của mình mà không cần thoát khỏi chế độ trình bày - giữ cho khán giả của bạn tập trung hơn, trong khi hiệu ứng thu phóng thu hút sự chú ý của họ.

Nhãn hiệu Microsoft
Loạt Văn phòng 2019
Mô hình FPP-2019-HB
Yêu cầu về PC Tài khoản Microsoft
Truy cập Internet
Windows 10
1.6 GHz, Bộ xử lý 2 lõi
RAM 4 GB, 2 GB (32 bit)
Dung lượng đĩa trống 4 GB
Độ phân giải màn hình 1280 × 768

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với Amanda
Skype: trực tiếp: office_50799
Whatsapp: +8613510207179
Email: office@computerpc-system.com

Chi tiết liên lạc
Amanda

Số điện thoại : +8613510207179

WhatsApp : +8613510207179