Tất cả ngôn ngữ Hệ thống máy tính PC Microsoft Project 2013 Tiêu chuẩn cho 1 Pc

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft Project
Chứng nhận: Project 2013 Standard
Số mô hình: 100030-Anh
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Negotiate Via Email
chi tiết đóng gói: Chỉ chìa khóa
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, DHgate
Khả năng cung cấp: 1000pcs
Tên: Tiêu chuẩn dự án 2013 Người dùng: 1pc
Bảng báo giá: Bán buôn / nhà máy Nền tảng: các cửa sổ
Ngôn ngữ: Tất cả các ngôn ngữ Số lượng: Trong kho
Điểm nổi bật:

microsoft office key cod

,

windows activation key

Phiên bản phần mềm giấy phép mở tiêu chuẩn Microsoft Project 2013

Microsoft Project 2013 cung cấp cho bạn những cách mới và dễ dàng hơn để giữ cho các dự án được tổ chức và đi đúng hướng
Tận dụng các tính năng linh hoạt giúp bạn bắt đầu và làm cho bạn hiệu quả hơn và hiệu quả hơn. Dễ dàng tạo các báo cáo hiện đại để đo lường tiến độ và truyền đạt chi tiết dự án một cách hiệu quả với nhóm và các bên liên quan của bạn.
Ở lại tổ chức.
Dễ dàng lập kế hoạch & quản lý dự án của bạn với các tính năng trực quan để giúp bạn cung cấp giá trị doanh nghiệp dự định. Nhanh chóng tập trung vào những gì quan trọng, dễ dàng chọn hành động để thực hiện và duyệt liên tục các chức năng với trải nghiệm hình ảnh nâng cao. Nhấn vào các mẫu Dự án mới nhất trên Office.com từ bên trong Dự án để bắt đầu nhanh chóng. Giữ tổ chức bằng cách truy cập nhanh vào các tệp và vị trí gần đây từ Hậu trường. Hiệu quả và ưu tiên trong một giao diện trực quan và theo ngữ cảnh cho công việc hàng ngày.

Quản lý dự án trở nên dễ dàng - với Microsoft Project Standard 2013
Tạo bất kỳ dự án nào trong Project Standard 2013 và xác định thời lượng của nó. Sau đó nhập dữ liệu bạn cần vào chương trình quản lý dự án: nhân viên nào đang tham gia dự án? Cần những thiết bị gì? Các chi phí theo kế hoạch cho nhân viên và thiết bị là gì? Bạn có thể thêm các chức năng cần thiết tương tự này vào Tiêu chuẩn Microsoft Project 2013 chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
Project Standard 2013 mang đến cho bạn sự tự do hoàn toàn: sử dụng nó để tạo các dự án ngắn hạn chỉ kéo dài trong vài ngày - hoặc lên kế hoạch cho các chiến lược dài hạn chạy trong nhiều tháng hoặc nhiều năm với MS Project 2013 Standard. Chương trình quản lý dự án phù hợp như nhau đối với những người tự làm chủ và cho các doanh nghiệp muốn lập kế hoạch cho tương lai của họ tốt hơn, nhanh hơn và rõ ràng hơn.

Các chức năng quan trọng trong Microsoft Project Standard 2013

Các quy trình tự động trong Tiêu chuẩn MS Project 2013
Nhiều chức năng tự động trong Project 2013 Standard đơn giản hóa việc lập kế hoạch dự án cho bạn. Bạn đã vô tình phân bổ một nhân viên cho hai nhiệm vụ cùng một lúc? MS Project Standard 2013 cảnh báo bạn về xung đột, cho phép bạn quản lý các tài nguyên có sẵn nhanh hơn và không có lỗi. Những thay đổi bạn thực hiện trong một phần của dự án sẽ tự động ảnh hưởng đến tất cả các kế hoạch khác trong dự án trong Tiêu chuẩn dự án 2013.


Yêu cầu hệ thống:


Nhiều hơn với Tiêu chuẩn dự án 2013
Phần mềm này lý tưởng cho các nhà quản lý dự án, những người có thể sử dụng nó để không chỉ quản lý lịch trình và chi phí, mà còn quản lý các nhiệm vụ và giữ báo cáo và kinh doanh thông minh tại trạm làm việc của họ. Nhiều mẫu có sẵn trong Project 2013 để giúp nhanh chóng bắt đầu các dự án và truy cập vào các tệp và vị trí gần đây từ Backstage. Bố cục của Project 2013 tương tự như các chương trình Microsoft Office khác bao gồm Word và Excel, giúp phần mềm này dễ dàng điều hướng và sử dụng. Phiên bản này có tô sáng Đường dẫn nhiệm vụ cho phép bạn đo lường tiến độ dự án và phân bổ tài nguyên.

MS Project 2013 cũng giúp bạn:

Hiệu quả và ưu tiên trong một giao diện trực quan và theo ngữ cảnh cho công việc hàng ngày
ap vào các mẫu Dự án mới nhất trên Office.com từ bên trong Dự án để bắt đầu nhanh chóng
Lập kế hoạch và quản lý dự án của bạn với các tính năng trực quan để giúp cung cấp giá trị doanh nghiệp dự định
Giữ tổ chức bằng cách truy cập nhanh vào các tệp và vị trí gần đây từ Hậu trường
Dễ dàng tạo các báo cáo hiện đại để đo lường tiến độ và truyền đạt chi tiết dự án một cách hiệu quả với nhóm và các bên liên quan của bạnThông tin liên hệ: Skype: trực tiếp: office_50799
Whatsapp: +8613510207179

Chi tiết liên lạc
Amanda

Số điện thoại : +8613510207179

WhatsApp : +8613510207179