Phiên bản đầy đủ chính Tải xuống trực tiếp Windows 10 Professional

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft Windows
Chứng nhận: Windows 10 Pro
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Negotiate Via Email
chi tiết đóng gói: Gói Oem
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, DHgate
Khả năng cung cấp: 1000pcs
Mô hình: Chìa khóa Oem Nhãn hiệu: Mới
Phiên bản bit: 32/64 bit khả dụng: trong kho
Điều kiện: Windows 10 Bảng báo giá: Bán buôn / nhà máy
Điểm nổi bật:

Win 10 Pro Oem Download

,

Microsoft Win 10 Pro Key

Hệ điều hành Windows 10 Professional Tải xuống trực tiếp Khóa phiên bản đầy đủ

 

 

"Windows 10 Pro - Dành cho Chuyên gia"

Nhận phiên bản mới nhất của Windows gcm
Giấy phép OEM cho 1 hoặc 5 PC gcm
Giấy phép sẽ được liên kết với PC của bạn gcm
Kích hoạt lại thường xuyên như bạn muốn gcm
Bao gồm phiên bản 64 và 32 bit gcm
Khóa sản phẩm trong vài giây gcm
Tải xuống trực tiếp qua Microsoft gcm

 

 

Khóa sẽ được gửi qua email.

Lưu ý: KHÔNG thể nâng cấp từ hệ thống Home lên hệ thống Pro, trước tiên bạn nên tải xuống hệ thống windows 10 pro tại đây, sau khi bạn cài đặt nó, sau đó để kích hoạt mã:

Để cài đặt phần mềm trên PC, hãy làm theo hướng dẫn đây.

 

Trong trường hợp có vấn đề với việc kích hoạt sản phẩm, chúng tôi đề nghị sử dụng hệ thống điện thoại tự động để kích hoạt.

 

Phiên bản Windows này chỉ hoạt động trên Windows mới được cài đặt.Nếu bạn mua phiên bản này, bạn sẽ cần cài đặt lại Windows của mình.

 

Sản phẩm này hợp lệ để kích hoạt cả hai phiên bản 32 và 64 bit.

 

1. Vui lòng tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của windows 10.

2. Chuyển đến 'Bảng điều khiển - Tất cả các mục trong Bảng điều khiển - Hệ thống' và nhấp vào 'Kích hoạt Windows' hoặc 'Thay đổi khóa sản phẩm'.

 

 

Bạn đã là một chuyên gia với menu Bắt đầu, thanh tác vụ và máy tính để bàn quen thuộc.Gạch trực tiếp cung cấp cập nhật trực tuyến về những gì quan trọng nhất, ngay lập tức.

Windows 10 được thiết kế để tương thích với phần cứng, phần mềm và thiết bị ngoại vi bạn đã sở hữu.Và các bản cập nhật luôn được bật giúp bạn luôn cập nhật các tính năng và bảo mật trong suốt thời gian được hỗ trợ của thiết bị.

Windows 10 cung cấp cho bạn trải nghiệm hoàn toàn tốt nhất để làm những gì bạn làm.Luôn tập trung với những cách dễ dàng để chụp ứng dụng tại chỗ và tối ưu hóa không gian màn hình của bạn để hoàn thành công việc.Xem các tác vụ đang mở của bạn trong một chế độ xem và tạo các máy tính để bàn ảo để có được không gian hoặc nhóm các thứ theo dự án, như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.

Chơi game thậm chí còn tuyệt vời hơn với Windows 10. Không chỉ các trò chơi hiện tại của bạn hoạt động tốt mà giờ đây bạn có thể chơi và kết nối với các game thủ trên các thiết bị Xbox One và Windows 10.Từ những game thông thường hay nhất cho đến thế hệ chơi game PC mới, Windows 10 được xây dựng cho những game bạn yêu thích.

Một số người dùng có thể sợ thao tác không quen thuộc trên Windows 10, nhưng thực tế là nó là một trải nghiệm thực sự dễ dàng và thuận tiện với nó.Bạn sẽ thấy thật nhanh chóng để làm quen và bạn không thể sống thiếu nó sau một thời gian dài sử dụng.Không còn gì để nói, bắt đầu một hệ thống thoải mái từ bây giờ!

 

Quy tắc web:

Microsoft Edge là một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang lại trải nghiệm web tốt hơn.Bạn có thể viết trực tiếp trên các trang web từ PC, đọc các bài viết gây mất tập trung và lưu các mục yêu thích của bạn để đọc ngoại tuyến muộn

Với Xbox trên Windows, chơi và kết nối với các trò chơi và bạn bè của bạn.Mọi nơi

Cửa hàng trong Windows 10 là cửa hàng một cửa cho hàng trăm ngàn ứng dụng bao gồm trò chơi, âm nhạc, video cũng như phiên bản mới của Office

 

SỰ MIÊU TẢ
Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia.Menu Bắt đầu trở lại ở dạng mở rộng, cộng với các ứng dụng và mục yêu thích được ghim của bạn được mang đến để chúng sẵn sàng và chờ bạn.

Nó khởi động và tiếp tục nhanh, có bảo mật tích hợp hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có.

Microsoft Edge là trình duyệt web mới với trải nghiệm Web tốt hơn.Bạn có thể viết trực tiếp trên các trang web, chia sẻ ghi chú với bạn bè và nhận các đề xuất tìm kiếm cá nhân.

 

 

 

 

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với Amanda
Skype: trực tiếp: office_50799
Whatsapp: +8613510207179
E-mail:office@computerpc-system.com

 

 

Chi tiết liên lạc
Amanda

Số điện thoại : +8613510207179

WhatsApp : +8613510207179