CD DVD Chính hãng Microsoft Windows 10 Hệ điều hành Phần mềm CD chuyên nghiệp

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Sản phẩm chính hãng Window Window 7 Professional OEM Sticker
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 PC
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Trọn gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Dhgate pay, MoneyGram, Payssion, Bitcoin, Alibaba
Khả năng cung cấp: 10000 / tuần
Số mô hình: Cửa sổ 7 chuyên nghiệp Tên sản phẩm: Sản phẩm chính hãng Window Window 7 Nhãn dán OEM chuyên nghiệp
Các hệ điều hành: Windows 7 PRO Loại hệ thống: Hệ thống phần mềm Microsoft
Kích hoạt: Trực tuyến hoặc CD hoặc DVD Chứng nhận: Certificated Software
Điểm nổi bật:

windows 10 oem dvd

,

microsoft windows 10 professional product key

Win 7 Gói OEM với CD DVD Chính hãng Microsoft Windows 10 Professional CD Key

WINDOWS 7 PRO PC BÁN HÀNG KẾT THÚC VÀO THÁNG 10, NGAY BÂY GIỜ?

Đầu năm ngoái, Microsoft đã kết thúc tất cả các hỗ trợ chính cho Windows 7, dẫn đến nhiều câu hỏi - đặc biệt là từ các chuyên gia phần cứng nhúng - về các tùy chọn để chuyển sang hệ điều hành mới. Với việc phát hành Windows 10 vào tháng 7 năm 2015, nhiều người dùng đã có cơ hội nâng cấp lên thứ mà nhiều người gọi là sản phẩm mới tốt nhất của Microsoft trong nhiều năm, nhưng sự phổ biến của Windows 7 có nghĩa là vẫn còn nhiều người dùng sử dụng bản phân phối HĐH cũ, đặc biệt là doanh nghiệp và người dùng IPC dựa trên tiêu chuẩn hóa dài hạn trên một hệ điều hành nhất định để đảm bảo hoạt động ổn định của phần cứng của họ. Giờ đây, giai đoạn tiếp theo của kế hoạch cuối đời của Microsoft dành cho Windows 7 sắp có hiệu lực và chúng tôi muốn nhân cơ hội khám phá các tùy chọn cho các tín đồ Win 7 còn lại

Thắng 7

Windows 7 (mã phát triển Blackcomb, sau này có tên Vienna) là một hệ điều hành máy tính được Microsoft Corp ra mắt để sử dụng cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Nó thường được cài đặt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, trung tâm đa phương tiện, v.v.

Chức năng mới

1.Windows 7 cải thiện hỗ trợ cảm ứng màn hình và nhận dạng chữ viết tay, hỗ trợ đĩa cứng ảo (VHD), cải thiện hiệu quả hoạt động của bộ xử lý đa lõi (Đa lõi), [33] [34] [35] [36], tốc độ và nhân cải thiện.

2. Thanh tác vụ có sự thay đổi lớn về ngoại hình.

Chức năng "khởi động nhanh" ban đầu đã được thay thế bằng "đinh" trong sơ đồ chương trình thu nhỏ trên cột làm việc. Điều này không chỉ có chức năng khởi động nhanh chức năng ban đầu, mà còn có một màn hình hiện đang chạy chức năng biểu tượng chương trình (tương đương với Windows XP và Windows Vista được liệt kê trên màn hình chương trình hình thanh ban đầu, thay vì chỉ hình ảnh).

3. Ngoài ra, còn có một tính năng mới, "Aero Snap", có thể tự động tối đa hóa khi người dùng di chuyển cửa sổ sang cạnh màn hình / trái / phải. Chức năng của [41] có lợi để so sánh sự khác biệt giữa nhiều tệp cùng một lúc. Khi các cửa sổ di chuyển đến hai hoặc nhiều cửa sổ, cửa sổ sẽ được phân bổ đều cho toàn bộ máy tính để bàn theo kích thước.

Windows 7 Professional Chi tiết sản phẩm quan trọng:

Danh mục sản phẩm: Hệ điều hành

Nhà phát triển: Windows.Microsoft .

Phiên bản: ISO chưa được chỉnh sửa.

Kích thước thiết lập: 2,4 và 3,1 GB tương ứng cho 32 bit và 64 bit.

Cập nhật tại đây vào ngày 10 tháng 11 năm 2015.

Yêu cầu hệ thống: 1.0 GHz, RAM 512 MB và Dung lượng ổ cứng 10-12 GB là đủ để HĐH vận hành trơn tru.

Tên ISO: Windows_7_32-bit_Prof Profession_x86.iso cho 32 bit, Windows_7_64-bit_Prof Profession_x64.iso cho 64 bit.

Giấy phép: Dùng thử miễn phí.

Khả năng tương thích: Tương thích với cả hệ thống 32 Bit và 64 Bit.

Sự khác biệt giữa Windows 7 Pro và Windows 7 Pro cho các hệ thống nhúng

Vì vậy, các tùy chọn của bạn để chuyển đổi từ Windows 7 Pro là gì? Hệ điều hành mới nhất của Microsoft, Windows 10, đã nhận được đánh giá tích cực từ người dùng sau khi phát hành vào mùa hè năm ngoái. Trước đây chúng tôi đã đề cập đến một số tính năng chính của Windows 10 , cũng như quá trình chuyển đổi quy ước đặt tên mà Microsoft đã thực hiện từ Windows Nhúng sang Windows IoT , nhưng chuyển sang Windows 10 không nhất thiết là lựa chọn duy nhất của bạn.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Windows 7 Embedded sẽ tiếp tục có sẵn từ các nhà sản xuất phần cứng OEM và nhiều tính năng và khả năng của Windows 7 Pro có sẵn, là một carte, trong phiên bản Windows 7 Pro dành cho Hệ thống nhúng của Microsoft. Phần lớn các chương trình và phần mềm được xây dựng cho Windows 7 Pro sẽ tương thích với Windows 7 Pro cho Hệ thống nhúng và tùy thuộc vào mức độ phức tạp của việc triển khai của bạn, việc chuyển đổi có thể đơn giản như tạo phiên bản nhúng của hình ảnh hệ điều hành của bạn. Như chúng ta đã thảo luận trước đây, một trong những lợi thế chính của HĐH nhúng là khả năng tùy chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của bạn, cung cấp cho bạn chức năng bạn yêu cầu mà không cần phân bổ tài nguyên hệ thống cho các ứng dụng không cần thiết. Điều đó nói rằng, cần lưu ý rằng các dịch vụ nhúng của Microsoft được dành cho các thiết bị nhúng chuyên dụng, vì vậy bạn nên thảo luận chi tiết về dự án và các yêu cầu hệ điều hành của bạn với chuyên gia phần cứng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào của HĐH.

Liên hệ chúng tôi :


Skype : + 8615999540212

Whatsapp : + 8615999540212

E-mail : sales@computerpc-system.com
 
Tags: office 2016 tải về Office 2019 sản phẩm key window 10 key


Chi tiết liên lạc
Echo

Số điện thoại : 8615999540212

WhatsApp : +8615999540212