Phiên bản 64 bit Hộp bán lẻ khóa sản phẩm chuyên nghiệp Microsoft Windows 10 có USB

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft Windows
Chứng nhận: Windows 10 Professional
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Negotiate Via Email
chi tiết đóng gói: Gói Oem
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, DHgate
Khả năng cung cấp: 1000pcs
Mô hình: bán lẻ thương hiệu: Mới
Phiên bản bit: 64 bit khả dụng: Chứng khoán
Điều kiện: Windows 10 chuyên nghiệp Bảng báo giá: Bán buôn / nhà máy
Điểm nổi bật:

microsoft windows 10 professional product key

,

windows 10 professional oem key

Phần mềm Microsoft hữu ích Windows 10 Hộp bán lẻ chuyên nghiệp có USB

Mô tả Sản phẩm

Windows 10 pro được thiết kế để cung cấp trải nghiệm quen thuộc và hiệu quả trên một loạt các thiết bị sáng tạo, bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại. Nó giúp bạn quản lý các thiết bị, ứng dụng và danh tính của mình theo cách tăng hoặc giảm theo nhu cầu của bạn, để doanh nghiệp của bạn có thể phát triển hiệu quả. Và với Windows 10 Pro, bạn có thể an tâm khi biết rằng các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp đang giúp bảo vệ thông tin quan trọng của bạn.


Windows 10 Enterprise xây dựng trên nền tảng vững chắc của Windows 10 Pro, thêm các tính năng cao cấp được thiết kế để giải quyết các nhu cầu của các tổ chức lớn hơn, bao gồm doanh nghiệp hoặc tổ chức giáo dục đại học của bạn. Nó cung cấp bảo vệ nâng cao chống lại các mối đe dọa bảo mật hiện đại, hoàn toàn linh hoạt trong việc triển khai, cập nhật và tùy chọn hỗ trợ và cơ sở hạ tầng, thiết bị và quản lý ứng dụng toàn diện.


Windows 10 quen thuộc và dễ sử dụng, với rất nhiều điểm tương đồng với Windows 7 bao gồm menu Start. Nó khởi động và tiếp tục nhanh, có bảo mật tích hợp nhiều hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có. Điều này kết hợp những điểm mạnh của Windows 8 với Windows 7.

CHI TIẾT

Windows 10 Professional OEM cung cấp tất cả các chức năng hữu ích mà bạn đã biết từ các phiên bản Windows trước, nhưng cũng đi kèm với nhiều tính năng mới. Windows 10 có các ứng dụng tích hợp khác nhau như Bản đồ, Ảnh, Thư & Lịch, Âm nhạc, Phim và TV. Tất cả các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa liền mạch trên các thiết bị Windows 10 của bạn. Với giấy phép Windows 10 Professional OEM, bạn không bao giờ xa những gì bạn cần.

Windows 10 pro: bảo mật được cải thiện

Windows 10 Pro đi kèm với tất cả các tính năng bảo mật của Windows 10 Home, v.v. Tiêu chuẩn tích hợp trong Windows 10 Pro OEM là Bitlocker. Với công cụ mã hóa ổ đĩa mạnh mẽ này, có thể mã hóa và bảo vệ các ổ đĩa (bên ngoài) của bạn. Đơn giản chỉ cần mã hóa các tệp riêng lẻ hoặc đĩa cứng hoàn chỉnh và giữ mọi thứ an toàn hơn.

Hệ điều hành nhanh nhất từ ​​trước đến nay của Microsoft

Microsoft đảm bảo khả năng sử dụng của OEM 10 chuyên nghiệp là hoàn hảo. Hệ điều hành sẽ tự động ghi nhớ các hoạt động được thực hiện gần đây trên máy tính của bạn và tối ưu hóa các ứng dụng để có trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Các ứng dụng được mở rộng hoặc thu nhỏ để có cái nhìn tốt nhất. Và điều hướng được đơn giản hóa nhờ các thành phần màn hình được điều chỉnh tự động.

Cộng tác dễ dàng hơn

Với giấy phép OEM của Windows 10 Pro, có thể bắt đầu các phiên Kết nối máy tính từ xa. Máy tính chạy Windows 10 chuyên nghiệp có thể được điều khiển từ xa nhờ tùy chọn này. Điều này chủ yếu thú vị cho người dùng doanh nghiệp khi, ví dụ, quản trị viên hệ thống phải thay đổi cài đặt máy tính từ xa.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng như Hyper-V, Trusted Boot, Windows Store cho Busniness, Quyền truy cập được phân công và Quản lý chính sách nhóm.

Yêu cầu hệ thống Windows 10 Pro OEM

Đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Windows 10 Professional OEM:

  • Bộ xử lý: 1 GHz hoặc nhanh hơn (x64-bit hoặc x86-bit)
  • Bộ nhớ: 1 GB (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)
  • Đĩa cứng: 16 GB (32 bit) hoặc 20 GB (phiên bản 64 bit)
  • Hiển thị: Tối thiểu 1024 x 600
  • Internet: Cần có kết nối internet hoạt động để sử dụng bất kỳ chức năng trực tuyến nào.
  • Tùy chọn: Phần cứng đa chạm là cần thiết để sử dụng bất kỳ chức năng đa chạm nào.

Ram được hỗ trợ tối đa cho Windows 10 Pro là 2 TB

Mua Windows 10 Professional OEM giá rẻ và đáng tin cậy

Bạn có cần khóa OEM Windows 10 Professional với tư cách là người dùng doanh nghiệp hoặc gia đình không? Sau đó lựa chọn nào tốt! SoftwareLicense4U cung cấp giấy phép phần mềm gốc 100% so với giá thấp nhất. Cần cài đặt Windows 10 Pro OEM nhanh chóng? Giấy phép OEM của chúng tôi (+ tải xuống kỹ thuật số) được gửi trong vòng 5 phút qua email! Tải xuống Windows 10 chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

THÊM THÔNG TIN

Thêm thông tin
SKU 8719214330125
RAM 1 GB cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
Ổ cứng 16 GB cho 32 bit hoặc 20 GB cho 64 bit
Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn hoặc SoC

Thông số kỹ thuật:

Chi tiết:

Yêu cầu bổ sung của PC

Dung lượng ổ cứng 20 GB, bộ xử lý 1.0GHz, card màn hình 800 x 600 DirectX 9 với trình điều khiển WDDM, RAM 1 GB cho 32 bit, RAM 2 GB cho 64 bit, truy cập Internet, cần có tài khoản Microsoft cho một số tính năng

Tốc độ xử lý của PC

1,0 gigahertz

Bộ nhớ hệ thống PC

2 gigabyte

Video PC

Thẻ video tương thích DirectX 9 x 600 với trình điều khiển WDDM

Thông số kỹ thuật:

Chi tiết:

Nhà xuất bản

Microsoft

Ngày phát hành

26/08/2015

Nền tảng

các cửa sổ

Thể loại màu

Đa

Màu

Đa

Phiên bản bit

64-bit

Thiết bị được cấp phép

1

Ngôn ngữ

Anh

Giấy phép thiết bị không giới hạn

Không

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với:
Skype: trực tiếp: office_50799
Whatsapp: +8613510207179
Email: office@computerpc-system.com

Chi tiết liên lạc
Amanda

Số điện thoại : +8613510207179

WhatsApp : +8613510207179