Phiên bản chính thức đầy đủ 32 bit / 64 bit Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Singapore / Ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certificated
Số mô hình: SKU-FQC-08930
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 PC
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Trọn gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Dhgate pay, MoneyGram, Payssion, Bitcoin, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 / tuần
Nền tảng: các cửa sổ dữ liệu: Ổ đĩa flash USB 3.0
Bảng báo giá: Bán buôn / EXW / Nhà máy Tùy chỉnh: Mutil-Language Tùy chỉnh được chấp nhận
Ngôn ngữ: Hỗ trợ đa ngôn ngữ Hệ điều hành: thắng 10 chuyên nghiệp
Điểm nổi bật:

windows 10 oem dvd

,

microsoft windows 10 professional product key

Phiên bản chính thức đầy đủ 32 bit / 64 bit Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro

Cửa sổ 10 mô tả chuyên nghiệp

Windows 10 Pro hỗ trợ tối ưu cho bạn trong mọi việc bạn làm. Theo dõi mọi thứ bằng cách đơn giản kết nối các ứng dụng và tối ưu hóa chia sẻ màn hình để làm việc hiệu quả hơn. Dock tối đa bốn ứng dụng cùng một lúc và tạo máy tính để bàn ảo khi bạn cần thêm dung lượng hoặc muốn nhóm nội dung cho một dự án, chẳng hạn như ứng dụng văn phòng cho công việc và trò chơi để giải trí.

Sự kết hợp các lợi ích của Windows 8 và Windows 7 Bạn không cần phải làm quen với nó, vì menu Start, thanh tác vụ và máy tính để bàn rất quen thuộc với bạn. Live Tiles cung cấp các luồng cập nhật nội dung quan trọng nhất của bạn trong thời gian thực. Windows 10 tương thích với phần cứng, phần mềm và thiết bị ngoại vi bạn đã sử dụng. Hãy theo dõi các bản cập nhật và tính năng giúp bạn cập nhật các tính năng và bảo mật trong suốt thời gian sử dụng của thiết bị.

Tham gia tên miền. Kết nối với miền của công ty, trường học hoặc Azure Active Directory của bạn để chia sẻ tệp, máy chủ, máy in và hơn thế nữa trên mạng.

Cải thiện mã hóa. BitLocker cung cấp bảo mật bổ sung và bảo vệ dữ liệu của bạn thông qua mã hóa và quản lý bảo mật.

Đăng nhập từ xa. Với Windows 10, bạn có thể đăng nhập và sử dụng Remote Desktop trên PC Pro từ nhà hoặc trên đường đi.

Máy tính ảo. Xây dựng và sử dụng các máy ảo Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một PC.

Ứng dụng của bạn trong cửa hàng. Với Windows 10, bạn có thể tạo không gian ứng dụng riêng của mình trong Windows Store để dễ dàng truy cập vào các ứng dụng doanh nghiệp.

Nó chỉ hoạt động

Windows 10 là Windows bạn đã biết, chỉ tốt hơn. Bạn sẽ yêu thích các tính năng mới. Các công nghệ như InstantGo1 cho phép khởi động hệ thống nhanh và phục hồi nhanh từ chế độ chờ. Windows 10 cũng có nhiều tính năng bảo mật hơn bao giờ hết để bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.

đa nhiệm

Đa nhiệm như một người chuyên nghiệp: Căn chỉnh tối đa bốn ứng dụng để theo dõi mọi thứ. Màn hình quá đầy? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và chỉ hoạt động với các ứng dụng bạn cần ngay bây giờ. Tất cả các thông báo và cài đặt quan trọng của bạn được nhóm lại với nhau trong một màn hình dễ truy cập.

Microsoft Edge

Đây là trình duyệt hoàn toàn mới mà internet hoạt động theo mong muốn của bạn. Viết trực tiếp trên các trang web và chia sẻ ghi chú của bạn với người khác. Trong quan điểm đọc, phiền nhiễu được ẩn. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ mới giúp bạn có được thông tin bạn muốn nhanh hơn.

Kinh nghiệm liên tục

Màn hình luôn tối ưu, vì Windows 10 đảm bảo mọi hoạt động và trên mọi thiết bị đều được hiển thị hoàn hảo. Nội dung màn hình thích ứng với điều hướng dễ dàng và các ứng dụng chia tỷ lệ liền mạch giữa màn hình nhỏ nhất và lớn nhất.2

Độc đáo như bạn

Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và nhận thấy sự hiện diện của bạn theo một cách rất riêng. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn bằng tên của bạn và sáng lên cùng một lúc. Bạn sẽ được đăng nhập tự động và sẽ không phải nhớ và nhập mật khẩu.3

Chơi game và Xbox

Chơi các trò chơi Xbox One của bạn trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10. Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các khai thác vui tươi của bạn và gửi ngay cho bạn bè mà không cần phải rời khỏi trò chơi của bạn.4

Cortana

Cortana là trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn, người sẽ theo dõi bạn trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn và giúp bạn hoàn thành công việc. Cortana tìm hiểu ngày càng nhiều về bạn theo thời gian và có thể hỗ trợ bạn tốt hơn mỗi ngày. Cô ấy không quên một cuộc hẹn và bạn có thể dựa vào cô ấy bất cứ lúc nào

Yêu cầu hệ thống:
bộ nhớ truy cập tạm thời RAM 1 GB cho RAM 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
ổ đĩa cứng 16 GB cho hệ điều hành 32 bit hoặc 20 GB cho hệ điều hành 64 bit
bộ xử lý Bộ xử lý hoặc SoC với ít nhất 1 GHz
card đồ họa DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
trưng bày 800x600

Bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào:
Skype & Whatsapp: + 8615999540212

Khác:

o hộp ffice 2019 pro plus
văn phòng 2019 nhà và doanh nghiệp

Cửa sổ 10 pro stickr / coa
Microsoft Windows 10 Professional PFF với gói USB


Chi tiết liên lạc
Echo

Số điện thoại : 8615999540212

WhatsApp : +8615999540212