3.0 USB X Khóa sản phẩm Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit, Hộp bán lẻ OEM Windows 10

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Singapore / Ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certificated
Số mô hình: SKU-FQC-08930
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 PC
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Trọn gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Dhgate pay, MoneyGram, Payssion, Bitcoin, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 / tuần
Phiên bản: Nhãn dán / Gói chính dữ liệu: Ổ đĩa flash USB 3.0
Bảng báo giá: Bán buôn / EXW / Nhà máy Tùy chỉnh: Ngôn ngữ Mutil được chấp nhận tùy chỉnh
Kích hoạt: Kích hoạt 100% trực tuyến Mô hình: thắng 10 pro
Điểm nổi bật:

windows license sticker

,

windows license key

3.0 USB X Khóa sản phẩm Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit, Hộp bán lẻ OEM Windows 10

Gói 10 cửa sổ USB FPP chuyên nghiệp


Hệ điều hành windows tốt nhất không chỉ bảo vệ thiết bị của bạn mà còn mang đến cho bạn các công cụ và tính năng bảo mật sáng tạo nhất cho phép bạn thực hiện công việc hàng ngày theo cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Windows 10 sử dụng và kết hợp một số tính năng tuyệt vời của windows 7 và windows 8, giúp phân biệt với các Hệ điều hành Microsoft khác.

Trong một thời gian rất ngắn, windows 10 có thể thu hút nhiều người, chẳng hạn như các chuyên gia CNTT, doanh nhân và nhân viên trong các lĩnh vực khác nhau. Trước khi phát hành chính thức Windows 10, Microsoft cũng đã phát hành Bản xem trước kỹ thuật của Windows 10 để thu hút các chuyên gia kỹ thuật và chuyên gia CNTT.

Cách tải xuống Windows 10


Nếu bạn đã sử dụng phiên bản gốc của Windows 7 hoặc Windows 8, bạn có thể nâng cấp phiên bản Windows cũ lên Windows 10. Microsoft cho phép bạn tải xuống các tệp hình ảnh ISO Windows 10 32 bit và 64 bit được tải xuống bằng phương tiện truyền thông công cụ tạo. .
Khóa 10 Cửa sổ khóa sản phẩm:
Để tận dụng các tính năng ưu việt của Windows 10, bạn luôn cần khóa sản phẩm hoặc khóa nối tiếp để kích hoạt bản sao Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản gốc của Windows 7 và 8, bạn có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10. các trang web trực tuyến cung cấp khóa kích hoạt trực tuyến windows, nhưng hầu hết chúng không hoạt động.
Hôm nay, chúng tôi sẽ tìm và chia sẻ 10 khóa sản phẩm, khóa nối tiếp được đảm bảo hoạt động với bạn 100%. Bạn có thể kích hoạt hầu hết tất cả các phiên bản Windows 10 bằng khóa kích hoạt của chúng tôi được cung cấp bên dưới. Với công tắc này, bạn có thể kích hoạt windows 10 Home Premium, Windows 10 Professional và Windows 10 Ultimate.

Cài đặt Windows 10 từ USB Flash Drive

- Chọn tùy chọn ngôn ngữ, thời gian và bàn phím của bạn
- Nhập mã sản phẩm
- Kiểu cài đặt: Tùy chỉnh: Chỉ cài đặt Windows (nâng cao)
- Xóa tất cả các phân vùng (thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn!) Và tạo một phân vùng mới để cài đặt Windows

Quen thuộc nhưng tươi

Windows 10 Pro kết hợp các tính năng tốt nhất của Windows 7 và Windows 8. Menu Bắt đầu lùi và kết hợp với các ô trực tiếp để giúp bạn cập nhật. Windows 10 bao gồm các ứng dụng hoàn toàn mới như Mail, Photos, Maps, Channel, Phim và TV. OneDrive cho phép bạn giữ tất cả thông tin trên đám mây và dễ dàng truy cập nó trên mọi thiết bị Windows 10.

Không yêu cầu phần cứng mới

Windows 10 Pro có yêu cầu hệ thống thấp nhất để giúp cài đặt dễ dàng hơn trên máy tính hiện có. Nếu máy tính của bạn đang chạy Windows 7 hoặc Windows 8, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10. Cập nhật bảo mật tự động giúp bạn cập nhật và bảo vệ bạn.

Yêu cầu hệ thống:
bộ nhớ truy cập tạm thời RAM 1 GB cho RAM 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
ổ đĩa cứng 16 GB cho hệ điều hành 32 bit hoặc 20 GB cho hệ điều hành 64 bit
bộ xử lý Bộ xử lý hoặc SoC với ít nhất 1 GHz
card đồ họa DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
trưng bày 800x600

Windows 10: hệ điều hành hiện tại của Microsoft

Năm 2015, Microsoft ra mắt hệ điều hành Windows 10 mới . Điều này thuyết phục so với các phiên bản tiền nhiệm của nó bởi hiệu quả vượt trội và độ ổn định cao. Tuy nhiên, đối với người dùng, các chức năng thực tế của hệ điều hành nằm ở phía trước. Một sự đổi mới quan trọng, ví dụ, là giới thiệu lại menu bắt đầu. Điều này quen thuộc từ menu Windows 7 đã có các nhà phát triển tại Windows 8 . Tuy nhiên, người dùng đã thực hiện bước này rất tiêu cực. Đây là một trong những lý do chính khiến Windows 8 không có nhiều thành công. Để khắc phục sự cố này, Microsoft đã giới thiệu Windows 10, menu Start phổ biến, cung cấp, trong số những thứ khác, truy cập trực tiếp vào các chương trình được sử dụng thường xuyên. Các trợ lý nhân viên Cortana cũng cung cấp rất nhiều sự chú ý. Điều này đã được biết đến từ các hệ điều hành điện thoại thông minh của Microsoft, trong lĩnh vực PC, tuy nhiên, ông đã trình bày một điều mới lạ. Điều này cho phép thực hiện nhiều tác vụ nhanh chóng và dễ dàng bằng cách nhập bàn phím hoặc trợ lý giọng nói hoặc truy xuất thông tin hữu ích.

Bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào:
Skype & Whatsapp: + 8615999540212

Khác:

o hộp ffice 2019 pro plus
văn phòng 2019 nhà và doanh nghiệp

Cửa sổ 10 pro stickr / coa
Microsoft Windows 10 Professional PFF với gói USB


Chi tiết liên lạc
Echo

Số điện thoại : 8615999540212

WhatsApp : +8615999540212