Microsoft Server 2016 Standard 64-Bit Phiên bản đầy đủ Hộp giấy phép chính hãng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Server 2016 Standard 64-Bit Phiên bản đầy đủ Hộp giấy phép chính hãng
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 PC
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Trọn gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Dhgate pay, MoneyGram, Payssion, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 10000 / tuần
Thể loại: Microsoft Server 2016 Standard 64-Bit Phiên bản đầy đủ Hộp giấy phép chính hãng hỗ trợ: Anh
Gói: thương hiệu Kiểu: OEM 64 bit
Phiên bản:: Toàn cầu Phương tiện truyền thông: Trực tuyến bằng máy tính
Điểm nổi bật:

sql server enterprise edition

,

ms windows server

Microsoft Server 2016 Standard 64-Bit Phiên bản đầy đủ Hộp giấy phép chính hãng

Mô tả sản phẩm tiêu chuẩn Microsoft Server 2016

Windows Server 2016 đã có tại đây. Nhận hệ điều hành sẵn sàng cho đám mây ngay hôm nay để áp dụng các cấp độ bảo mật và đổi mới khác cho các ứng dụng và cơ sở hạ tầng, tạo sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn. Hỗ trợ khối lượng công việc bạn chạy ngày hôm nay và giúp việc di chuyển lên đám mây dễ dàng hơn khi bạn sẵn sàng. Tính năng sản phẩm Bảo mật tích hợp - Tăng cường bảo mật và giảm rủi ro với nhiều lớp bảo vệ, được tích hợp trong hệ điều hành. Phát triển trung tâm dữ liệu của bạn - Tiết kiệm tiền và có được sự linh hoạt với các công nghệ tính toán, lưu trữ và kết nối mạng được xác định bằng phần mềm, lấy cảm hứng từ Microsoft Azure. Đổi mới nhanh hơn - Sử dụng các công nghệ cải tiến, như bộ chứa Windows và Máy chủ Nano, cho các cách khác để triển khai và chạy các ứng dụng tại chỗ và trên nền tảng đám mây.

Khóa sản phẩm là mã số gồm 25 ký tự duy nhất được sử dụng để đổi và kích hoạt sản phẩm Office của bạn. Bạn không thể sử dụng khóa sản phẩm cho một sản phẩm Office cũ hơn (hoặc một sản phẩm khác) để đổi bản sao Office mới của bạn.

Để tìm Khóa sản phẩm của bạn, hãy tìm mã alpha-chữ số 25 ký tự ở mặt sau của thẻ bên trong bao bì sản phẩm Office của bạn. Đôi khi Khóa sản phẩm có thể được in trên biên lai bán lẻ của bạn. Nếu bạn đã mua Office từ nhà sản xuất PC, Mã sản phẩm của bạn sẽ được đặt ở đâu đó trong bao bì PC của bạn.

Bảo mật tích hợp máy chủ 2016

Windows Server 2016 cung cấp cho bạn sức mạnh để ngăn chặn các cuộc tấn công và phát hiện hoạt động đáng ngờ với các tính năng mới để kiểm soát quyền truy cập đặc quyền, bảo vệ máy ảo và làm cứng nền tảng trước các mối đe dọa mới nổi.

Cơ sở hạ tầng được xác định bằng phần mềm Server 2016

Windows Server 2016 cung cấp một hệ điều hành linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn cho trung tâm dữ liệu của bạn, sử dụng các tính năng ảo hóa, lưu trữ và ảo hóa được xác định bằng phần mềm lấy cảm hứng từ Azure.

Máy chủ nền tảng ứng dụng đám mây 2016

Windows Server 2016 cung cấp các cách mới để triển khai và chạy cả ứng dụng hiện có và ứng dụng gốc trên đám mây - cho dù tại chỗ hoặc trong Microsoft Azure - sử dụng các khả năng mới như bộ chứa Windows và tùy chọn cài đặt Nano Server nhẹ.

 • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn:
  Các công nghệ Windows Server 2016 được tích hợp các biện pháp bảo vệ để giúp bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị và ứng dụng tại chỗ hoặc trên đám mây, giúp bạn phục hồi sau các gián đoạn kinh doanh.

 • Nâng cao hiệu quả và năng suất CNTT:
  Để giúp tăng hiệu quả và tối đa hóa khoản đầu tư CNTT của bạn, công nghệ của Windows Server 2016 cung cấp cho bạn các công cụ kinh doanh của một công ty lớn hơn nhiều, với mức giá phù hợp.

 • Sẵn sàng cho đám mây:
  Cho dù bạn đang di chuyển lên đám mây bây giờ hay trong tương lai; Tận dụng tốt nhất cả hai thế giới, các công nghệ của Microsoft được thiết kế cho môi trường CNTT đám mây lai.

Tận dụng mối quan hệ hợp tác 30 năm với Microsoft, HPE giúp bạn tối đa hóa các tính năng và chức năng nâng cao trong Windows Server 2016 để đạt được kiểm soát bảo mật tốt hơn, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của bạn để giúp cải thiện hiệu quả và năng suất và kết hợp trung tâm dữ liệu của bạn. Ngoài ra, Hewlett Packard Enterprise cung cấp bản quyền Windows Server OEM cho các phiên bản sau:

 • Phiên bản Datacenter lý tưởng cho các công ty thuộc mọi quy mô có khối lượng công việc CNTT đòi hỏi khắt khe, yêu cầu lưu trữ nâng cao, ảo hóa và triển khai ứng dụng.
 • Phiên bản tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp cần các tính năng nâng cao, hỗ trợ cho các địa điểm văn phòng phân tán và yêu cầu một cách linh hoạt để ảo hóa môi trường của họ.
 • Phiên bản Essentials cho các công ty nhỏ có nhu cầu CNTT cơ bản mua máy chủ đầu tiên; có thể nhỏ hoặc không có bộ phận CNTT chuyên dụng. Phiên bản Essentials sẽ có sẵn từ HPE dưới dạng tùy chọn OEM.
Máy chủ chuẩn 2016
Nhãn hiệu Microsoft
Mô hình 871148-B21
Chi tiết
Tên Giấy phép ROK dành cho doanh nghiệp - MS Windows Server 2016 Phiên bản tiêu chuẩn
Kiểu Giấy phép
Phiên bản Tiêu chuẩn
Hệ điều hành được hỗ trợ các cửa sổ

Bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào:

Skype & Whatsapp: + 8615999540212
E-mail: sales@computerpc-system.com

Khác:

o hộp ffice 2019 pro plus
văn phòng 2019 nhà và doanh nghiệp

văn phòng 2016 pro plus
Cửa sổ 10 pro stickr / coa
Microsoft Windows 10 Professional PFF với gói USB

Chi tiết liên lạc
Echo

Số điện thoại : 8615999540212

WhatsApp : +8615999540212