Liên hệ chúng tôi
Frank

msoftware365

Msoftware365

Dịch vụ tốt

Chất lượng tốt

Hợp tác tốt

  • msoftware365
  • msoftware365
  • msoftware365
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán, khác
Nhãn hiệu Microsoft, Adobe, Norton Số nhân viên 200~300
Doanh thu hàng năm 1,000,0000-5,000,0000 Năm thành lập 2014
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu

Msoftware365 được thành lập vào năm 2014 tập trung vào phần mềm. Chúng tôi được ủy quyền bởi Đại lý giá trị gia tăng của Microsoft vàtập trung vào việc làm cho việc mua phần mềm thương mại dễ dàng hơn với mức giá cạnh tranh cho công ty / tổ chức trên toàn thế giới.

 

Công ty / Ưu đãi kinh doanh của chúng tôi:
Bán buôn phần mềm Microsoft Windows: Windows 10, Windows 7, Windows 8.1, Windows Server 2016, Windows Sever 2012, Windows Sever 2008, Windows Server SQL, Office 2019, Office 2016, office 2013, office 2013, office 365, v.v.

Loại phần mềm mã khóa / mã, nhãn dán / COA, hộp / gói
 

Chào mừng các nhà bán buôn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trên pricie tốt.

Lịch sử
Msoftware365 đơn giản hóa quy trình mua và cấp phép phần mềm. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của tất cả các kích cỡ và nhu cầu với một comprehe

Dịch vụ

The Key and Download links will send to your email within 8 hours. Liên kết Khóa và Tải xuống sẽ gửi đến email của bạn trong vòng 8 giờ. Please do not share the key, or install it on different computers. Vui lòng không chia sẻ khóa hoặc cài đặt nó trên các máy tính khác nhau. We offer full refund lifetime but over used keys won't get warranty. Chúng tôi cung cấp hoàn trả đầy đủ trọn đời nhưng qua các khóa đã sử dụng sẽ không được bảo hành.


We do not sell used software, evaluations, or trial versions. Chúng tôi không bán phần mềm, đánh giá hoặc phiên bản dùng thử đã sử dụng. If, after receiving your purchase, you feel an error has occurred, please contact us immediately and we will remedy the issue per our 30-day return policy. Nếu sau khi nhận được mua hàng của bạn, bạn cảm thấy có lỗi xảy ra, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức và chúng tôi sẽ khắc phục sự cố theo chính sách hoàn trả 30 ngày của chúng tôi.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ:

office@computerpc-system.com

sales@computerpc-system.com

Nhóm của chúng tôi
Một nhóm có đầy đủ kinh nghiệm và năng lượng để cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ tuyệt vời được kết hợp cho nhiều khách hàng của chúng tôi.